SẢN PHẨM LÀM TRẺ HÓA DA VÀ ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG, HIỆU QUẢ VÀ NHANH NHẤT?
SẢN PHẨM LÀM TRẺ HÓA DA VÀ ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG, HIỆU QUẢ VÀ NHANH NHẤT?
Đăng lúc: 25 Tháng Bảy, 2017Bởi: Edally ExBình luận: 0

95% khách hàng của EDALLY đã quá bất ngờ khi không chỉ vùng da mắt được cải thiện mà những vết đồi mồi, tàn nhang cũng biến mất rất nhanh mà không để lại tì vết.

CÔNG NGHỆ MỚI NEOCELL TÁI TẠO TẾ BÀO từ Hàn Quốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để giải quyết vấn đề này.

Lão hoá da - đặc biệt là lão hoá vùng mắt, khóe miệng, trán là vấn đề luôn được các chị em quan tâm. Trên thị trường hiện nay có hằng hà sa số các sản phẩm chăm sóc chống lão hóa,nhưng khách hàng vẫn luôn phàn nàn là chưa thực sự thấy hiệu quả!

Hiểu được nhu cầu chăm sóc những vùng da mỏng manh và lão hóa này, EDALLY đã đến về Việt Nam, một sản phẩm với công nghệ chăm sóc các vùng da lão hóa hoàn toàn mới và cực kỳ hiệu quả:

DỊCH TẾ BÀO 

Thành phần chính của kem là dịch tế bào – một trong những thành phần quan trọng nhất trong cơ thể chúng ta, góp phần tạo ra đến 95% năng lượng cho các tế bào hoạt động hằng ngày. Do đó dịch tế bào được sử dụng trong kem dưỡng

Rejuvenating Recovery Cream ở nồng độ thích hợp nhằm cung cấp năng lượng cho các tế bào, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen, trẻ hóa da, giảm nếp nhăn và tăng tính đàn hồi. Ngoài ra, các phân tử peptides và adenisine đủ nhỏ để thẩm thấu sâu xuống da, bảo vệ da khỏi các tác hại của gốc tự do và nắng mặt trời.

Đặc biệt, hiệu quả của sản phẩm còn vượt trội hơn gấp 5 LẦN nhờ áp dụng công nghệ đột phá NEOCELL – lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. NEOCELL là hỗn hợp gồm các thành phần tương tự như dịch tế bào, tác động vào sâu các lớp cấu trúc da, tối ưu hóa sức mạnh của từng tế bào đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da.

Công nghệ NEOCELL :

- Cải thiện lão hoá vùng mắt

- Cải thiện nếp nhăn đuôi mắt

- Cải thiện tình trạng võng sụp mí mắt trên,săn chắc bọng mắt

- Xoá tàn nhang,đồi mồi một cách hiệu quả

Chỉ cần từ 2 lần sáng tối tuỳ tình trạng mỗi người đều đặn 4 tuần, bạn đã giải quyết được hết những vấn đề trên.

Hotline: 096.969.0625 - 098.193.7663
Website: http://edally.vn/

EDALLY EX - TÁI TẠO LÀN DA, KIÊU SA CÙNG NĂM THÁNG


09 6969 0625