Khai chương chi nhánh nhượng quyền mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc đầu tiên tại Hưng Yên
Khai chương chi nhánh nhượng quyền mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc đầu tiên tại Hưng Yên
Đăng lúc: 31 tháng 7, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sáng nay (31/7/2019), cửa hàng mỹ phẩm nhượng quyền The Nature Book - Edally - Edally BH đầu tiên của Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng (TPCN) uy tín hàng đầu Hàn Quốc đã chính thức khai trương tại địa chỉ 15 Nguyễn Khoái, Khoái Châu, Hưng Yên. 

Tham dự sự kiện có ông Lương Xuân Tùng - Đại diện Tập đoàn Hòa Bình,Trưởng phòng phát triển hệ thống cùng các bác sĩ, các chuyên gia về da liễu.

Với sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng, dịch vụ hậu mãi tốt, cửa hàng mỹ phẩm nhượng quyền The Nature Book - Edally - Edally BH đã nhanh chóng thu hút được người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm trong ngày khai trương đầu tiên.

Edally - The Nature Book chính thức khai chương chi nhánh nhượng quyền đầu tiên tại Hưng Yên

Lễ khai chương chi nhánh cửa hàng mỹ phẩm nhượng quyền The Nature Book - Edally - Edally BH tại Khoái Châu, Hưng Yên.

Ngay từ 6h sáng, người dân Khoái Châu, Hưng Yên đã xếp hàng chờ tại cửa hàng để được các bác sĩ, các chuyên gia da liễu soi da, tư vấn miễn phí phương pháp làm đẹp phù hợp. Người người nhà nhà ra vào tấp nập, vừa tham quan cửa hàng vừa tranh thủ mua sắm cho mình một bộ sản phẩm chất lượng nhân dịp khai chương, nhiều khuyễn mãi, ưu đãi.

Edally - The Nature Book chính thức khai chương chi nhánh nhượng quyền đầu tiên tại Hưng Yên

Khách hàng tham dự sự kiện khai chương chi nhánh nhượng quyền tranh thu mua sản phẩm nhận dịp khuyến mại

Edally - The Nature Book chính thức khai chương chi nhánh nhượng quyền đầu tiên tại Hưng Yên 5

Khách hàng chờ được soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí từ các chuyên gia, bác sĩ da liễu.

Được biết, sự kiên nhượng quyền chi nhánh thương hiệu là kế hoạch nằm trong chiến lược mở rộng thị trường trên Toàn quốc trong năm 2019 của Tập đoàn Hòa Bình. Chi phí đầu tư cho mỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu mỹ phẩm, TPCN thương hiệu The Nature Book - Edally - Edally BH lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Các cửa hàng nhượng quyền sẽ vận hành theo hình thức bán buôn, bán lẻ mỹ phẩm, TPCN nhập khẩu Hàn Quốc với các thương hiệu: Mỹ phẩm tái tạo, phục hồi, trẻ hóa da Edally EX; Mỹ phẩm thiên nhiên quốc dân The Nature Book; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Edally BH. Cửa hàng cam kết: các sản phẩm bày bán tại cửa hàng được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc; 100% có nguồn gốc tự nhiên; An toàn tuyệt đối – hiệu quả tối ưu; Được chứng nhận của bộ y tế, bộ công an; Có thẻ bảo hành cam kết chất lượng. Sản phẩm được nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng, được truyền VTV, báo chí điện tử đưa tin và được hàng triệu người tin dùng.

Khai chương chi nhánh nhượng quyền mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc đầu tiên tại Hưng Yên 5

Không gian sang trọng của cửa hàng mỹ phẩm nhượng quyền The Nature Book - Edally - Edally BH 15 Nguyễn Khoái, Khoái Châu, Hưng Yên.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Hòa Bình Group, chị Xoa Phạm - Chủ chi nhánh nhượng quyền thương hiệu cho biết: “Thương hiệu The Nature Book - Edally - Edally BH của Hòa Bình Group rất đúng với định hướng của tôi khi đang tìm kiếm hướng kinh doanh mỹ phẩm sạch, thiên nhiên. Từ màu sắc, phong cách thiết kế cho đến cách vận hành, đặc biệt là sản phẩm thương hiệu sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc nên tôi rất yên tâm khi hợp tác. Hôm nay, nhìn không gian đã hoàn thiện và nhận được sự yêu thích của mọi người tôi thật sự rất vui, rất mãn nguyện. Mọi công sức, sự đầu tư nghiêm túc mà tôi đã bỏ ra thời gian qua rất xứng đáng. Xin cảm ơn hỗ trợ từ Tập đoàn Hòa Bình, cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Huyền đã giúp chi nhánh nhượng quyền của tôi được khai chương thuận lợi.”

Nói về định hướng trong thời gian tới, chị Xoa Phạm hào hứng: “Sắp tới, cùng đội ngũ của Tập đoàn Hòa Bình tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện không gian cũng như khâu vận hành, đặc biệt là đẩy mạnh các hoạt động kết nối để nhiều người cùng mở cửa hàng nhượng quyền vì tôi rất thích mô hình cũng như nhìn thấy được tiềm năng phát triển, sự năng động của mô hình Edally - The Nature Book”.

Edally - The Nature Book chính thức khai chương chi nhánh nhượng quyền đầu tiên tại Hưng Yên 4

Chị Xoa Phạm (váy trắng) - Chủ chi nhánh cửa hàng mỹ phẩm nhượng quyền tại 15 Nguyễn Khoái, Khoái Châu, Hưng Yên.

Theo Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền: “Đây là điểm sáng cho sự hợp tác tại khu vực Hưng Yên với Tập đoàn trong hành trình chữ S - Xóa mù mỹ phẩm cho phụ nữ Việt. Những tín hiệu tích cực tại Hưng Yên là động lực để Hòa Bình Group đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình. Sắp tới, Hòa Bình Group sẽ khai trương thêm nhiều cửa hàng nhượng quyền khác, mở rộng không gian tại các quận trung tâm Hà Nội, Tp. HCM và đặc biệt chuẩn bị cho bước tiến mới tại Đà Nẵng, Nha Trang và TTTM lớn trên Toàn quốc”.

Sự mở rộng của các không gian thương hiệu mỹ phẩm, TPCN The Nature Book - Edally - Edally BH là bước khởi đầu tích cực cho mục tiêu phát triển năm 2019 của Hòa Bình Group. Đó cũng là động lực để những Hòa Bình Group tiếp tục nỗ lực, quyết tâm thực hiện mục tiêu toàn cầu hóa đã đặt ra.

Bình luận :

Bình luận