Khai trương văn phòng miền Nam: Vàng trong tầm tay, rinh ngay kẻo lỡ
Khai trương văn phòng miền Nam: Vàng trong tầm tay, rinh ngay kẻo lỡ
Đăng lúc: 18 tháng 9, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Nhận ngay 3 chỉ vàng 9999 và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm (Chương trình áp dụng cho cả các đại lý đăng ký online, không trực tiếp đến buổi khai trương văn phòng) khi đăng ký trở thành đại lý của Hòa Bình Group trong ngày 19/9/2019 - khai trương văn phòng miền Nam.

Nhân dịp khai trương văn phòng đại diện miền Nam tại Khu đô thị Jamona Golden Silk, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc mở ra rất nhiều chương trình hấp dẫn cho những đại lý tiên phong có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm.

Đặc biệt, trong ngày khai trương văn phòng 19/9/2019 khách hàng sẽ được nhận ngay 3 chỉ vàng 9999 và một máy soi da khi đăng ký trở thành đại lý cửa hàng nhượng quyền mới của Edally;  nhận ngay 1,5 chỉ vàng 9999 khi đăng ký trở thành Tân Tổng đại lý của Edally; nhận ngay 0,5 chỉ vàng 9999 khi đăng ký trở thành Tân Đại lý bán buôn của Edally. (Chương trình áp dụng cho cả các đại lý đăng ký online, không trực tiếp đến buổi khai trương văn phòng) khi đăng ký trở thành đại lý cửa hàng nhượng quyền mới của Edally.

Khai trương văn phòng miền Nam: Vàng trong tầm tay, rinh ngay kẻo lỡ 1

Khai trương văn phòng miền Nam: Vàng trong tầm tay, rinh ngay kẻo lỡ 2

Khai trương văn phòng miền Nam: Vàng trong tầm tay, rinh ngay kẻo lỡ 3

Đăng ký trở thành đại lý của Hòa Bình Group trong ngày khai trương văn phòng miền Nam nhận ngay vàng 9999.

Không chỉ nhận được vàng, khi đăng ký trở thành đại lý của Edally, các khác hàng còn được hưởng những đặc quyền vô cùng lớn như: 

- Được kinh doanh sản phẩm làm đẹp chất lượng, nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc

- Được đi du lịch nước ngoài (2 lần/năm), khám phá thế giới cùng Hòa Bình Group.

- Được nhận LƯƠNG THƯỞNG tháng – Quý – Năm.

- Được đào tạo để trở thành chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia bán hàng

- Được tham gia vào môi trường kinh doanh chuyên nghiệp – văn minh đảm bảo KHÔNG BÁN PHÁ GIÁ, KHÔNG PHÁ VỠ HỆ THỐNG, KHÔNG RỦI RO KINH DOANH.

-  Được đồng hành cùng người dẫn đường – Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền - MBA. Chủ tịch tậ đoàn Hòa Bình

- Được nâng cao thu nhập, thỏa mãn ước mơ mua nhà mua xe

- Được đến Hàn Quốc tận mắt chứng kiến dây truyền sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Edally

- Được hỗ trợ xây dựng phát triển hệ thống kinh doanh, hỗ trợ các công cụ bán hàng Online, Offline.

Bên cạnh đó, ngay sau lễ khai trương văn phòng miền Nam, khách hàng khi đăng ký trở thành đại lý của Edally còn được tham gia chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu ngay từ các chuyên gia cao cấp của Edally.

Khai trương văn phòng miền Nam: Vàng trong tầm tay, rinh ngay kẻo lỡ 4

Trong đó, chuyên gia đào tạo Lương Xuân Tùng sẽ chỉ cách cho các đại lý về "Công thức bán hàng và xây dựng hệ thống đỉnh cao", "Xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook"; Chuyên gia đào tạo Hương Liên sẽ chia sẻ "Bí mật công thức tuyệt đỉnh hút sỉ tự động" và "Đào tạo chuyên sâu về thị trường thực phẩm chức năng tỉ đô Edally BH"; Chuyên gia đào tạo Nguyễn Hạnh sẽ đào tạo về "Cách xử lý từ chối khách hàng đỉnh cao"; Chuyên gia đào tạo - Nguyễn Oanh sẽ chia sẻ kiên thức về "Mô hình nhượng quyền".

Hãy cùng gia nhập vào đại gia đình Hòa Bình Group để được tiến hành thực chiến làm giàu, hạnh phúc và tự chủ cùng các sản phẩm chất lượng hàng đầu Hàn Quốc!

Bình luận :

Bình luận