Khóa huấn luyện đặc biệt
Khóa huấn luyện đặc biệt "Cosmetics sales master 4.0 mang đến cho bạn giá trị gì?
Đăng lúc: 07 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Kiến thức thực tế từ các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm thực chiến trên thương trường. Không giáo điều, không hàn lâm. Cách hướng dẫn khoa học, kế hoạch hành động rõ ràng sẽ giúp hoạt động kinh doanh mỹ phẩm của bạn được cất cánh và chắc chắn thành công. Đó là cam kết khi bạn tham gia đào tạo "Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia bứt phá doanh thu".

Những kiến thức được hướng dẫn trong khoá huấn luyện đặc biệt "Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia bứt phá doanh thu" diễn ra vào ngày 11 – 12/10/2019 sắp tới đều được chắt lọc từ tinh hoa thông qua trải nghiệm thực chiến của các các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ không thể tìm thấy những kiến thức này trong bất cứ cuốn sách nào hay các khóa học đầy lý thuyết khác bởi đây là chương trình độc quyền và duy nhất do Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín, hàng đầu Hàn Quốc tổ chức.

Khóa huấn luyện đặc biệt "Cosmetics sales master 4.0 mang đến cho bạn giá trị gì?

Tham gia khóa học kinh doanh mỹ phẩm thực chiến này, các bạn sẽ nhận được những giá trị thực, lợi ich thực:

1. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về mỹ phẩm để trở thành chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia bán hàng với 100 đơn mỗi ngày, giúp tăng thu nhập với các chiến lược và phương pháp tạo sự cuốn hút & lôi cuốn với khách hàng tiềm năng. Cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng đăng bài nhưng không có ai tương tác, không có một Inbox nổi lên chính là tạo ra những điều mà “Khách hàng mong muốn”. Chúng tôi sẽ đưa bạn tiếp cận từng phương pháp tạo nội dung thu hút, nôi cuốn & tạo lòng tin đối với khách hàng tiềm năng trước khi tung cú đánh “chốt hàng” cuối cùng.

Cách thức để khách hàng không bao giờ “say no” với từng lời mời mua hàng của bạn: Bạn đã làm rất tốt trong việc dẫn dắt khách hàng tới bước chốt hàng “cuối cùng”. Bây giờ chỉ cần một cú hích nhẹ để khách hàng chấp nhận móc hầu bao ra và đưa cho bạn mà thôi. Những cú hích đó đã được tôi trải nghiệm thực tế và việc của bạn là copy và paste đúng công thức vào chính công việc của mình mà thôi.

2. Bạn sẽ được học những tuyệt kỹ bán hàng mỹ phẩm đỉnh cao của những người thành công nhất Việt Nam gồm: tuyệt chiêu giữ chân khách hàng được lâu dài, 7 tuyệt kỹ chốt sales sỉ/lẻ mỹ phẩm dịp cuối năm và 18 bước chốt sales với công thức bán hàng độc quyền từ Hòa Bình Group.

3. Bạn sẽ được nắm vững kiến thức triển khai xây dựng hệ thống kinh doanh online. Các bí kíp giữ và khôi phục hệ thống khi bị gãy.

Không những vậy, khi bạn tham gia khoá huấn luyện đặc biệt "Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia bứt phá doanh thu" bạn sẽ được:

- NÂNG CAO kỹ năng Vượt qua nỗi sợ hãi bản thân

- NÂNG CAO kỹ năng Duy trì năng lượng đỉnh cao

- NÂNG CAO kỹ năng Xây dựng kế hoạch mục tiêu công việc, mục tiêu cuộc đời

- NÂNG CAO kỹ năng xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm

- NÂNG CAO tính kỷ luật THÉP và tinh thần trách nhiệm với bản thân, với tập thể

Hãy nhanh tay đăng ký trở thành học viên để nhận được những giá trị và lợi ích có 1 không 2 của chương trình đào tạo chuyên sâu Cosmetics Sales Master 4.0 miền Bắc sắp tới .

Bình luận :

Bình luận