Edally khuấy đảo TP Nha Trang trong ngày khai trương cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm
Edally khuấy đảo TP Nha Trang trong ngày khai trương cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm
Đăng lúc: 19 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

9h sáng 19/10/2019, tại số 18 đường Sinh Trung, phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, cửa hàng nhượng quyền Edally - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc đình đám của Hòa Bình Group đã chính thức khai trương. Với một tổng thể màu đỏ rực rỡ, ấn tượng, toàn diện và đặc biệt là chương trình ưu đã "khủng" SALE OFF 10% cho TẤT CẢ khách hàng khi đến tham quan, trải nghiệm dòng sản phẩm tái tạo phục hồi da cao cấp số 1 Việt Nam đã gây khuấy đảo toàn TP Nha Trang.

Ngay từ sáng sớm, lượng khách hàng đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm dịch vụ soi da, tư vấn làm đẹp miễn phí tại cửa hàng nhượng quyền Edally Nha Trang của Tổng đại lý Trần Hà tăng vọt so với dự kiến.

Khuấy đảo TP Nha Trang trong ngày khai trương cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm Edally 1

Lễ cắt băng khách thành khai trương cửa hàng nhượng quyền Edally.

Cho tới giữa trưa, lượng khách vẫn không giảm, thậm chí còn đông hơn do các chị em làm văn phòng tranh thủ giờ nghỉ trưa để đi kiểm tra da và mua sắm. Những mặt hàng được quan tâm nhiều nhất vẫn là các sản phẩm kem dưỡng tái tạo, phục hồi, tinh chất trị nám Saffron shine chiết xuất nhụy hoa nghệ tây, các sản phẩm trang điểm như sữa rửa mặt, kem tẩy trang Edally, kem make up, son collagen, phấn nước, phấn phủ..

Khuấy đảo TP Nha Trang trong ngày khai trương cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm Edally 2

Khuấy đảo TP Nha Trang trong ngày khai trương cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm Edally 3

Cho tới giữa trưa, lượng khách hàng đến tham quan và mua sắm vẫn không giảm, thậm chí còn đông hơn.

Chị Minh Phương (phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang) cho hay: Nghe nói ngày khai trương cửa hàng mỹ phẩm cap cấp Hàn Quốc không những được soi da, tư vấn làm đẹp miễn phí mà còn được mua hàng giảm giá 10% cho tất cả các đơn hàng, nên tôi đến "săn" các sản phẩm skincare về dùng dần". 

“Tôi nghe nói cửa hàng nhượng quyền Edally đang SALE OFF tất cả các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp nhân dịp khai trương nên tranh thủ vào mua sắm và tham gia tư vấn làm đẹp. Nhưng do khách quá đông nên chờ soi da rất lâu mà vẫn chưa đến lượt. Tuy vậy, không khách nào cảm thấy khó chịu vì vừa được chuyên gia tư vấn, lại còn mua được hàng cao cấp với khuyến mãi”, bà Tâm mua hàng cho hay.

Khuấy đảo TP Nha Trang trong ngày khai trương cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm Edally 4

Khuấy đảo TP Nha Trang trong ngày khai trương cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm Edally 5

Mặc dù phải chờ để được tư vấn soi da vì lượng khách quá đông, thế nhưng khách hàng vẫn rất vui vẻ.

Chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ khai trương, nhiều sản phẩm trên kệ hàng hóa đã trống trơn, chị Trần Hà và các đại lý hỗ trợ phải liên tục vào kho đưa hàng lên. Trong khi đó, nhiều người dân vẫn đang khẩn trương và nhanh tay chọn những sản phẩm khuyến mãi. Lượng khách hàng “đổ” về cửa hàng nhượng quyền vẫn tiếp tục tăng.

Chia sẻ với Edally về xúc cảm của mình, Tổng đại lý Trần Hà cho biết: Cửa hàng nhượng quyền Edally đã khai trương thành công rực rỡ. Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc. Lúc trước, khi là người đầu tiên tại TP Nha Trang quyết định mạo hiểm mở cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm Edally mà chưa biết trên con đường chưa ai đi đó là hoa hồng hay đầy chông gai, tôi thực sự rất lo lắng. Sợ hãi cũng có mà hy vọng cũng có. Thế nhưng, cho đến giờ phút này tôi dám khẳng định rằng tôi đã chọn đúng con đường tôi cần đi. Nhìn thấy mô hình nhượng quyền Edally liên tục khai trương, mở mới, bùng nổ khắp cả nước, một màu đỏ Edally sắp phủ sóng khắp dải hình chữ S yêu dấu chỉ trong một thời gian ngắn đã khiến tôi hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của mình.

Với mục tiêu xóa mù mỹ phẩm và bảo vệ nhan sắc Việt, tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Hòa Bình Group mang lại cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm tốt và uy tín nhất. Tôi tin rằng, trên con đường tôi chọn, tôi sẽ không đơn độc mà tôi có cả hàng nghìn người bạn tiếp lửa cho tôi. Tôi đã trở thành một leader thực chiến và mạnh mẽ. Nếu còn ai đó đang do dự, nghi ngờ tìm đường đi cho mình thì hãy về với Edally. Tôi tin, nhất định các bạn sẽ thành công như tôi!

Khuấy đảo TP Nha Trang trong ngày khai trương cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm Edally 6

Chị Trần Hà (váy đỏ) chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách hàng.

Chúc cho cửa hàng nhượng quyền của chị Trần Hà khai trương hồng phát. Chúc hệ thống phân phối của chị ngày một lớn mạnh, để chung tay với Hòa Bình Group đầy lùi nạn mỹ phẩm giả, kem trộn trên toàn quốc."

Bình luận :

Bình luận