Kỉ niệm sinh nhật 2 năm thành lập Công ty TNHH Mỹ phẩm Edally EX
Kỉ niệm sinh nhật 2 năm thành lập Công ty TNHH Mỹ phẩm Edally EX
Đăng lúc: 21 tháng 4, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

2 năm, một khoảng thời gian không dài để viết nên lịch sử nhưng nó có ý nghĩa lớn lao, đánh dấu sự trưởng thành của một công ty, một hệ thống. Trải qua 2 năm hình thành và phát triển, Edally ngày càng lớn mạnh, vươn lên trở thành thương hiệu mỹ phẩm số 1 về dòng sản phẩm tái tạo, phục hồi làn da. 

Ngày 21/4/2016 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally EX chính thức ra mắt tại Việt Nam. 

Ngày 21/4/2016 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally EX chính thức ra mắt tại Việt Nam. Trong 2 năm hình thành và phát triển, Edally EX mang trong mình sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm Việt” với phương châm “Mang tinh hoa thế giới về làm thăng hoa nhan sắc Việt”, luôn chú trọng vào việc phát triển chất lượng sản phẩm làm cốt lõi.

Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, chiết xuất từ các nguyên liệu quý, được lựa chọn kỹ càng và đưa vào sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt gắt gao tại 2 nhà máy danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc là Cosmax và Coreana. 2 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Edally đã đồng hành với hàng triệu phụ nữ Việt trong hành trình chống lão hóa và các tác nhân gây hại cho làn da như: thời gian, tuổi tác, ô nhiễm môi trường hay việc sử dụng phải các loại mỹ phẩm giả, kém chất lượng, kem trộn…

Các buổi đào tạo được công ty tổ chức thường xuyên với sự chia sẻ nhiệt huyết từ các diễn giả và sự tham gia nhiệt tình của rất đông các đại lý 

"Cùng Edally đi khắp thế gian" là chương trình tri ân và vinh danh các đại lý xuất sắc được diễn ra thường niên. Mỗi năm 2 lần, các đại lý trong hệ thống toàn quốc sẽ có cơ hội gắn kết, giao lưu và học hỏi, mở rộng tư duy tầm quốc tế.

Bên cạnh việc mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Edally cũng luôn chú trọng tới việc nâng cao trình độ, kỹ năng của các nhân viên trong công ty và toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc. Hàng loạt buổi đào tạo được công ty tổ chức trải dài 3 miền Bắc - Trung – Nam, hàng loạt chương trình lớn tri ân, vinh danh, hỗ trợ đại lý diễn ra đều đặn hàng năm như “Cùng Edally đi khắp thế gian”, “Hành trình chữ S”, “Hành trình triệu trái tim” và đại tiệc lớn cuối năm quy tụ tất cả đại lý trên toàn hệ thống. Nhằm tạo điều kiện để các đại lý gắn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, Edally luôn xem việc mở rộng và phát triển hệ thống vững mạnh là cốt lõi trong nguyên lý kinh doanh của mình. Các đại lý sau khi tham gia hệ thống Edally không chỉ xinh đẹp, tự tin hơn mà còn trở thành những tấm gương phụ nữ hiện đại thông minh, tài giỏi.

Cùng với định hướng, chiến lược kinh doanh rõ ràng cùng sự đồng lòng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nhân viên và các thành viên trong hệ thống, chúng ta có quyền tin rằng Edally sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà còn mở rộng trên toàn thế giới.


 

Bình luận :

Bình luận