Mẹ 7x Bắc Ninh: “Lao Động Không Chỉ Để Kiếm Tiền Mà Còn Là Cách Tôi Giáo Dục Con Cái”
Mẹ 7x Bắc Ninh: “Lao Động Không Chỉ Để Kiếm Tiền Mà Còn Là Cách Tôi Giáo Dục Con Cái”
Đăng lúc: 11 tháng 11, 2017Bởi: EdallyBình luận: 0

Vượt qua tất cả những khó khăn về vốn liếng, kinh nghiệm, bà mẹ 7x Bắc Ninh đã chứng minh được chân lý: “Mọi sự cố gắng đều được đền đáp”. Giờ đây, với những thành quả ngọt ngào đạt được trong việc kinh doanh mỹ phẩm online, bà mẹ 7x luôn tự hào vì đã trở thành tấm gương để các con noi theo.

Nhân vật được nhắc đến là bà mẹ 5 con, Nguyễn Thị Loan, hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh.

Dũng cảm bắt đầu lại từ số 0

Nhân vật được nhắc đến là bà mẹ 5 con, Nguyễn Thị Loan, hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh. Chị Loan đã từng có thời gian dài gắn bó với công việc bán hoa quả ở chợ Lớn. Nhận thấy công việc khá vất vả và ít thời gian chăm sóc cho con cái, gia đình nên cả hai vợ chồng chị cũng từng lên kế hoạch kinh doanh các mặt hàng khác với mong muốn cải thiện cuộc sống. Song “người tính không bằng trời tính”, những lần làm ăn cứ liên tục gặp khó khăn rồi thất bại dẫn đến tình cảnh gai đình chị rơi vào nợ nần chồng chất.

Song không đầu hàng trước số phận, mong muốn các con có một cuộc sống no đủ và tương lai tươi sáng hơn, chị Loan đã cố gắng tìm kiếm công việc phù hợp và có những bước đi chắc chắn hơn. Và trong một lần tình cờ sử dụng các dòng sản phẩm của thương hiệu Edally, bà mẹ 7x hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và cũng từ đây chị đã lên kế hoạch để kinh doanh mỹ phẩm Edally.

Để có được thành công như hôm nay, bà mẹ 7X đã trải qua không ít những khó khăn, vất vả.

Chị Loan chia sẻ: “Thật sự thời gian bị khủng hoàng tài chính, nợ nần cũng là lúc mình  bị stress nặng, không muốn tiếp xúc với ai. Rồi những đêm nghe các con cứ hỏi “Bao giờ nhà mình lại khá mẹ?”, làm mình rất chạnh lòng.

Tuy nhiên, đó cũng là sức mạnh để mình tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong công việc. Mình muốn các con của mình nhận ra chân lý: “Mọi sự cố gắng đều được đền đáp”. Mình luôn suy nghĩ, nếu các con nhìn vào những điều mình làm các con sẽ thấy được một hi vọng và niềm tin về cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Với nguồn động lực từ chính gia đình mình, chị Loan đã mạnh mẽ đứng dậy sau những thất bại cay đắng và quyết tâm hướng đến một tương lai tươi sáng hơn. Chị luôn quan niệm, lao động không phải chỉ để kiếm tiền, mà đó là cách để chị giáo dục các con của mình. Với ý nghĩ đó, chị Loan đã vững vàng bước đi trên chặng đường kinh doanh mỹ phẩm online đầy chông gai, thử thách.

Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp

Có thể nói mẹ 7x Nguyễn Thị Loan gặp khá nhiều thiệt thòi khi bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm bởi vấn đề tuổi tác, kinh nghiệm sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin để phục vụ việc bán hàng. Tuy nhiên bù lại bà mẹ 5 con này lại may mắn sở hữu một cái duyên bán hàng và trên cả là một sản phẩm uy tín, chất lượng.

Hiện tại chị Loan đang tập trung kinh doanh các mặt hàng của thương hiệu Edally. Đây là một thương hiệu chuyên cung cấp những dòng mỹ phẩm an toàn và hiệu quả trong việc ngăn ngừa các loại mụn, thâm, nám…  đồng thời bảo vệ và tái tạo mọi làn da hư tổn. Giúp chị em phụ nữ sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng và tràn đầy sức sống.

Với sự thành công hôm nay, chị Loan đã trở thành niềm tự hào và là tấm gương để 5 cô con gái noi theo, học hỏi.

Với sự thành công hôm nay, chị Loan đã trở thành niềm tự hào và là tấm gương để 5 cô con gái noi theo, học hỏi.
Chị Loan tâm sự về buổi đầu kinh doanh: “Thời gian đầu kinh doanh mình gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong khoản tư vấn, sử dụng thiết bị điện tử để đăng bài bán hàng (mình mới biết đến Facebook trong vòng 2 năm trở lại đây). Vì mình còn non kinh nghiệm, lại không có nhiều kiến thức chuyên môn nên những lần tư vấn đầu còn rất bỡ ngỡ và cũng đôi lần làm khách khó chịu, có người còn hủy đơn hàng nữa. Song nhờ sự động viên của các cô con gái, nhất là cô con gái đang học Đại học mà mình có thêm được nhiều kiến thức hơn, thành thạo hơn trong việc sử dụng công nghệ để bán hàng”.

Với sự cần cù, chăm chỉ suốt hơn 2 năm nay, hiện tại chị Loan đã vươn lên thành  Tổng kim cương khu vực Bắc Ninh và có trong tay hơn 10 đại lý, chi nhánh, cộng tác viên trong cả nước. Không chỉ cải thiện được mức thu nhập của gia đình, giờ đây chị Loan còn tạo cơ hội làm việc cho rất rât nhiều bà mẹ bỉm sữa có chung đam mê kinh doanh giống mình.

Nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, bà mẹ 7x Hoàng Thị Loan chia sẻ: “Mỗi người sẽ có những thuận lợi và khó khăn riêng, không ai giống ai. Một người phụ nữ khi khởi nghiệp sẽ còn phải đối diện thêm với nhiều áp lực vô hình hơn nữa. Nếu đang chuẩn bị khởi động dự án của riêng mình, bạn hãy tự tin vững bước trên con đường đã chọn, đừng vì khó khăn mà chùn bước và đánh mất cơ hội của chính mình”.

Không lấy làm ỷ lại vào sự thành công đã dạt được, chị Loan tiết lộ trng tương lai sẽ cố gắng học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn về lĩnh vực làm đẹp để có những tư vấn tốt hơn cho khách hàng. Đồng thời bà mẹ 7x cho biết chị sẽ tự mày mò, học hỏi nhiều hơn trong cách quản lý nhân sự, sử dụng thiết bị công nghệ để phát triển công việc lên một tầm cao mới.

 

 

 

Bình luận :

Bình luận