Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally tổ chức Gala Hội nghị doanh nhân 4.0 tại Thái Lan
Đăng lúc: 28 tháng 2, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Ngày 23/2/2019, hội nghị Doanh nhân 4.0 do Hoà Bình Group tổ chức đã chính thức diễn ra tại Thủ đô Băng Cốc - Thái Lan. Hội nghị quy tụ các lãnh đạo cấp cao và 100 doanh nhân tiêu biểu trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hoà Bình Group. Tại hội nghị các vấn đề về định huớng kinh doanh mỹ phẩm thực phẩm trong năm 2019 đồng thời tôn vinh những doanh nhân xuất sắc năm 2018.

Ngày 23/2/2019, hãng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc đã tổ chức Gala Hội nghị Doanh nhân 4.0 vinh danh các đại lý xuất sắc nhất, tôn vinh những nỗ lực của các đại lý trong công cuộc chung tay “Xóa mù mỹ phẩm”. Đồng thời đưa ra các định hướng kinh doanh khai thác mỏ vàng Facebook. Gala được tổ chức trong không gian sang trọng của khách sạn 5 sao Berkeley Pratunam Hotel Thailand, với sự tham gia của hơn 100 thủ lĩnh xuất sắc nhất hệ thống trên khắp cả nước.

 

Gala là dịp để hãng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally và các đại lý nhìn lại những thành quả đã đạt được và đưa ra định hướng, giải pháp cho sự phát triển trong năm 2019. Sự kiện diễn ra trong không gian sang trọng, tinh tế hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khó quên với mỗi đại lý tham gia.

+ Đắm chìm trong không gian sang trọng, tinh tế của khách sạn 5 sao Berkeley Pratunam Hotel – Khách sạn chuyên tổ chức các hội nghị thượng đỉnh, hội nghị Quốc tế.
 
 
+ Tôn vinh các đại lý có thành tích xuất sắc vượt trội với 11 hạng mục giải thưởng giá trị
 

 

+ Chia sẻ các định hướng và đưa ra giải pháp kinh doanh online khai thác triệt để mỏ vàng Facebook.
 
 
+ Thưởng thức màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống Thái Lan trong không gian ẩm thực đặc sắc.
 
 
Đây còn là dịp để cho các đại lý gặp gỡ và giao lưu với những nhà lãnh đạo, nhà kinh doanh tài ba, có cơ hội học hỏi trau dồi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng và thương hiệu cá nhân.

Đặc biệt, sự kiện trọng đại này còn được tổ chức ở khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất tại Thái Lan, chắc chắn sẽ đưa các đại lý tới với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong không gian sang trọng, tinh tế tại đất nước xinh đẹp chùa Vàng.
 
 
Trong năm 2018, hãng mỹ phẩm Edally EX cùng với hàng trăm đại lý trên khắp mọi miền Tổ Quốc, cùng nhau chung tay, góp sức để chắp cánh cho nhan sắc Việt. Với những sản phẩm uy tín chất lượng được Bộ Y Tế, Bộ Công an và các tổ chức danh tiếng Quốc Tế chứng nhận như: Huyết thanh Tổ Yến; Tinh chất Vàng 24k; Kem dưỡng tái sinh phục hồi... Đặc biệt, nhờ công nghệ thẩm thấu tế bào và cơ chế thải độc da, mỹ phẩm Edally đã giúp hàng triệu phụ nữ Việt lấy lại nhan sắc bị tàn phá bởi kem trộn và mỹ phẩm giả, đồng thời tái tạo phục hồi và trẻ hóa làn da để giữ mãi nét thanh xuân rạng ngời cho người phụ nữ.