Mỹ phẩm Edally đồng hành “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp dược”
Mỹ phẩm Edally đồng hành “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp dược”
Đăng lúc: 24 tháng 5, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sáng nay (24/5/2019), thương hiệu mỹ phẩm Edally đã góp mặt tại  buổi tọa đàm “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp dược” do trường Cao Đẳng Dược Trung Ương Hải Dương tổ chức.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của 1.500 sinh viên của trường Cao Đẳng Dược Trung Ương Hải Dương. Với vai trò là đại diện doanh nghiệp và là nhà tư vấn vấn khởi nghiệp, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally đã đưa ra những nhận định chuyên sâu về thị trường Dược – Mỹ phẩm tại Việt Nam.

Mỹ phẩm Edally đồng hành Thắp sáng giấc mơ khởi nghiệp dược -1

Tọa đàm “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp dược”.

Chia sẻ về vấn đề này bà Trần Lan Hương khẳng định: “Dược và mỹ phẩm làm đẹp, thẩm mỹ là một lĩnh HOT thu hút kinh doanh, giải quyết công ăn việc làm cho một lượng lớn người lao động. Đây sẽ là cơ hội để các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm thậm chí là khởi nghiệp từ lĩnh vực này”.

Ngoài ra, Edally cũng phát động chương trình hỗ trợ khởi nghiệp đối với các sinh viên có đam mê kinh doanh trong ngành mỹ phẩm làm đẹp và tạo cơ hội việc làm cho sinh với mời ra trường. Theo bà Trần Lan Hương “Ngoài việc tư vấn, nhận định thị trường, chúng tôi cũng mang đến cơ hội việc làm cho các bạn trẻ mới ra trường bằng việc tuyển dụng các ứng viên thích hợp vào làm tại công ty.”

Mỹ phẩm Edally đồng hành Thắp sáng giấc mơ khởi nghiệp dược - 2

Bà Trần Lan Hương ký kết hợp tác trong khôn khổ tọa đàm “Thắp sáng giấc mơ khởi nghiệp dược”.

Nằm trong khuôn khổ tọa đàm, mỹ phẩm Edally cũng có gian hàng để tư vấn hướng nghiệp trực tiếp cho các bạn sinh viên đồng thời tổ chức hoạt động soi da, hướng dẫn phương pháp làm đẹp khoa học.

Mỹ phẩm Edally đồng hành Thắp sáng giấc mơ khởi nghiệp dược - 3

Gian hàng Edally thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến soi da và nghe tư vấn hướng nghiệp.

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong kinh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tại Việt Nam, Edally luôn chung tay trong những hoạt động cộng đồng, tọa đàm “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp dược” là 1 trong số các chương trình hướng nghiệp mà hãng tham gia.

Trước đó ngày 14/5/2019 Edally đã góp mặt tại  “Hội nghị Gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động năm 2019” do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức.

Bình luận :

Bình luận