Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm trang điểm để chống nắng thì hãy coi chừng
Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm trang điểm để chống nắng thì hãy coi chừng
Đăng lúc: 05 Tháng Mười, 2017Bởi: EdallyBình luận: 0

Nhiều người nghĩ rằng việc makeup và sử dụng các loại kem trang điểm là một phương pháp để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV lẫn các tác động bên ngoài. Liệu nhận định này có thực sự chính xác?

Theo ý kiến từ bác sĩ chuyên ngành da liễu Leslie Baumann, đa phần kem trang điểm có chỉ số chống nắng khá thấp chỉ từ 15 - 25 SPF. Trong khi đó, da bạn cần 1 lượng gấp 7 lần lượng kem nền sử dụng thông thường và gấp 14 lần lượng phấn bột để có thể được bảo vệ toàn diện bởi tia UV và tác hại của môi trường bên ngoài. Vậy bạn có đủ “dũng cảm” bôi hết từng ấy lượng kem lên mặt mình không? 

Nếu-bạn-đang-sử-dụng-các-sản-phẩm-trang-điểm-để-chống-nắng-thì-hãy-coi-chừng

Chưa kể thời gian chống nắng của các sản phẩm makeup rất ngắn, tối đa là 1 giờ. Muốn duy trì tác dụng lâu dài, bạn phải re-makeup đủ để bổ sung khả năng bảo vệ da trong suốt 1 ngày, tức là trung bình 1 giờ bạn phải trang điểm 1 lần. Tuy nhiên, nếu đắp quá nhiều lớp sẽ khiến da mặt xuất hiện mụn bọc, mụn ẩn do bí lỗ chân lông và còn khiến “cô nàng lão hóa da” đến gần hơn với bạn nữa.

Vì thế vừa để bảo vệ da và giữ cho mình luôn xinh đẹp thì các nàng hãy lưu ý 1 số điều cần thiết sau nhé!

Đừng bao giờ bỏ quên bước chống nắng bởi như đã nói ở trên, kem trang điểm chỉ có chỉ số chống nắng từ 15 -25 SPF vì thế “không đủ sức” để bảo vệ làn da của bạn trước tác hại của tia UV đâu. Các nàng lưu ý nên bôi kem chống nắng trước khi trang điểm tầm 10 - 15 phút để kem chống nắng thẩm thấu sâu vào bên trong da. Hãy đảm bảo các bước trang điểm được tiến hành sau thời gian này để có lớp makeup mỏng nhẹ, tự nhiên nhé.

Lựa chọn sản phẩm chống nắng là điều vô cùng cần thiết. Để lớp trang điểm hoàn hảo hơn, bạn nên sử dụng các sản phẩm kem chống nắng có kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh trên da và có chỉ số chống nắng SPF 50+. Việc này sẽ giúp bảo vệ da tốt hơn đồng thời việc makeup cũng dễ dàng hơn và không gây cảm giác nặng nề ngay cả khi sử dụng nhiều sản phẩm trên da.

kem-chong-nang-tri-nam-edally-ex

Kem chống nắng Edally EX có chỉ số SPF 50+ PA+++ giúp da được bảo vệ toàn diện, đều màu và ngăn ngừa thâm nám hiệu quả. 

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về chỉ số chống nắng trong sản phẩm trang điểm và tìm ra giải pháp bảo vệ làn da hiệu quả nhất. Hoặc liên hệ Hotline: 096.969.0625 và fanpage Edally EX để được tư vấn cụ thể hơn dựa trên tình trạng da của bạn nhé.
 

 


 


 


09 6969 0625