GĐKD Nguyễn Thanh Thủy - Hành Trình Thay Đổi Cuộc Đời  Của Bà Mẹ
GĐKD Nguyễn Thanh Thủy - Hành Trình Thay Đổi Cuộc Đời Của Bà Mẹ "Bỉm Sữa"
Đăng lúc: 17 tháng 4, 2020Bởi: Thúy HoàiBình luận: 0

"Thành công của tôi ngày hôm nay là nhờ những nỗ lực của bản thân, nắm bắt tốt cơ hội, lựa chọn đúng người dẫn đường, lựa chọn đúng sản phẩm uy tín vững tâm để kinh doanh" - GĐ. Kinh Doanh Hòa Bình Group Nguyễn Thanh Thủy đã có những chia sẻ hết sức đáng quý về con đường dẫn tới thành công của bản thân.

Kinh doanh mỹ phẩm Edally - Bước đi đúng đắn của bà mẹ "bỉm sữa"

 

Trước khi trở thành Giám đốc Kinh doanh của Hòa Bình Group, chị Nguyễn Thanh Thủy cũng có xuất phát điểm bình thường như bao người phụ nữ khác. Tuy nhiên, chỉ tới khi chính thức kinh doanh mỹ phẩm Edally, chị mới thật sự vươn tới thành công.

Với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dành hết tâm huyết cho công việc và tấm lòng yêu nghề tuyệt đối, chị Nguyễn Thanh Thủy đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ khác.

Bản lĩnh là thước đo thành công

Câu chuyện từ bà mẹ bỉm sữa đổi đời thành Giám đốc Kinh doanh một thương hiệu mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc - Edally EX tại Việt Nam sẽ là một sự thúc đẩy tinh thần và tạo động lực bền bỉ cho tất cả mọi người, đặc biệt là những chị em đang quan tâm về vấn đề làm đẹp và tự chủ tài chính.

"Tôi đã từng kinh doanh thời trang, song gặp phải vô số khó khăn. Thế nhưng khi quyết định tham gia kinh doanh mỹ phẩm Edally, tôi cảm thấy đây là một bước đi vô cùng đúng đắn. Tôi lựa chọn Edally vì mọi thứ đều rõ ràng" - Chị Thanh Thủy chia sẻ. 

Cùng lắng nghe chia sẻ của Giám đốc Kinh Doanh Nguyễn Thanh Thủy qua video dưới đây!

--------------

■ Fanpage: https://www.facebook.com/Edally.vn

■ Youtube: https://youtu.be/SaL0YbvMRRs

■Website: edally.vn

 

 

Bình luận :

Bình luận