Nguyễn Thanh Thủy xác lập kỷ lục là giám đốc kinh doanh trẻ tuổi nhất Hòa Bình Group
Nguyễn Thanh Thủy xác lập kỷ lục là giám đốc kinh doanh trẻ tuổi nhất Hòa Bình Group
Đăng lúc: 02 tháng 11, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sáng 1/11/2019, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình - MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền đã chính thức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chị Nguyễn Thanh Thủy (SN 1990, Hà Nội) trở thành Giám đốc Kinh doanh thứ 5 trong hệ thống phân phối mỹ phẩm thực phẩm chức năng của Hòa Bình Group.

Tại buổi lễ bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh mới, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình - MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền đánh giá cao những đóng góp của bà Nguyễn Thanh Thủy trong thời gian qua: “Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, tôi mong rằng Nguyễn Thanh Thủy sẽ phát huy hơn nữa các kỹ năng chuyên môn và năng lực lãnh đạo để đưa đội ngũ hệ thống phân phối của mình ngày một vươn cao và vươn xa hơn nữa và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

Nguyễn Thanh Thủy xác lập kỷ lục là giám đốc kinh doanh trẻ tuổi nhất Hòa Bình Group 1

Nguyễn Thanh Thủy xác lập kỷ lục là giám đốc kinh doanh trẻ tuổi nhất Hòa Bình Group 2

Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình - MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thanh Thủy.

Sau khi nhận nhiệm vụ mới, chị Nguyễn Thanh Thủy đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Huyền, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã tin tưởng, tín nhiệm, ủng hộ và giao nhiệm vụ cho bà. Xác định đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà Tập đoàn giao phó, chị Nguyễn Thanh Thủy khẳng định: “Với nhiệm vụ mới, tôi nhận thức đây là vinh dự nhưng cũng là thử thách, đặc biệt trong việc duy trì sự phát triển, đóng góp vào thành công của Tập đoàn. Tôi xin cam kết, với tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình, sẽ toàn tâm toàn ý, nỗ lực hết mình trong công việc kinh doanh, xây dựng đội nhóm và lan tỏa những ý nghĩa nhân văn trong Hành trình chữ S thực hiện xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm. Tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ nhiều hơn nữa từ Ban lãnh đạo Tập đoàn để tôi có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới, vai trò mới”.

Theo chia sẻ của chị Thủy, trước khi tham gia vào hệ thống phân phối mỹ phẩm, TPCN của Hòa Bình Group, 9X Nguyễn Thanh Thủy từng mở shop kinh doanh thời trang nhưng sau đó phải sang nhượng thương hiệu, cửa hàng của mình cho người khác sau 4 năm hoạt động. Đến tháng 11/2017, Nguyễn Thanh Thủy tham gia làm CTV trong hệ thống phân phối mỹ phẩm, TPCN của Tập đoàn. Dưới sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Hòa Bình Group cộng với khát vọng tuổi trẻ và trên hết là tinh thần quyết tâm luôn bám sát mục tiêu và không ngừng nỗ lực, sau 2 năm kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Edally, 9X Nguyễn Thanh Thủy từ một cô gái chân ướt chân giáo không biết gì về mỹ phẩm sau đó vươn lên thành Tổng Kim Cương rồi trở thành Giám đốc Kinh doanh trẻ nhất trong hệ thống phân phối của Hòa Bình Group – đứng đầu hệ thống 100 đại lý và nhiều CTV khắp cả nước..

Nguyễn Thanh Thủy xác lập kỷ lục là giám đốc kinh doanh trẻ tuổi nhất Hòa Bình Group 3

Quá trình kinh doanh chị cũng đã đạt được những thành tích đáng tự hào như:

- Giải thưởng Tổng kim cương xuất sắc năm 2018 tại đất nước Thái Lan vàng tháng 2/2019.

- Giải thưởng Tài năng vào tháng 7/2019 tại nhà máy Coreana Hàn Quốc.

- Liên tục đứng trong TOP 10 đại lý xuất sắc nhất của Hòa Bình Group.

- Doanh số tháng luôn vượt taget 150%.

Không chỉ là một 9X năng động, nhiệt huyết với thành tích đáng nể, chị Thủy luôn nắm các vai trò cốt cán trong mọi hoạt động của Tập Đoàn Hòa Bình và là một mắt xích quan trọng trong chiến dịch Xóa mù mỹ phẩm. Chị đã và hệ thống của mình đã cùng Tập đoàn Hòa Bình thực hiện được hơn 1400 ca soi da, cứu chữa hơn 800 ca da nhiễm độc tố, giúp hàng nghìn chị em phụ nữ ở khắp mọi miền tổ quốc, từ thành thị đến nông thôn, đến khu vực miền núi có kiến thức làm đẹp cơ bản, an toàn, chuyên sâu, mang đến giải pháp tái tạo phục hồi da, đồng thời, chung tay đẩy lùi nạn kem trộn, mỹ phẩm giả, mỹ phẩm chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của người dùng tại Việt Nam. 

Các buổi soi da do chị và đồng đội tổ chức luôn được người dân khắp các tỉnh thành hưởng ứng tham gia. Hầu hết là những người thường gặp các vấn đề về da như: Da nhiễm độc tố, mụn, da sần sùi, da nhiều vết nám, tàn nhang, da lão hóa… nhưng chưa biết cách chăm sóc da đúng cách cũng như chưa tìm được giải pháp chữa trị phù hợp. Dưới sự tư vấn, soi da và kiểm tra chi tiết, làm bằng cái tâm, 100% khách hàng đến chị và đồng đội đã được “cứu vãn” hình ảnh và tìm cho mình phương pháp chăm sóc da hoàn hảo, phù hợp.

Đặc biệt hơn, trong 2 năm đồng hành cùng Tập đoàn thực hiện Hành trình chữ S, chị và đội nhóm của mình đã lan tỏa ý nghĩa nhân văn này cho nhiều chị em khác, cùng nhau nối dành hành trình đầy ý nghĩa nhân văn này. Ngoài ra, chị còn trao cơ hội được làm đẹp, được thay đổi, được kiếm thêm thu nhập cho nhiều bà mẹ bỉm sữa khác và các nhân viên văn phòng, học sinh - sinh viên...

Với những thành tích đạt được, 9X Nguyễn Thanh Thủy xứng đáng trở thành Giám Đốc Kinh Doanh thứ 5 của Hòa Bình Group và cũng chính thức xác lập kỷ lục Giám Đốc Kinh Doanh trẻ tuổi nhất của Tập Đoàn.

Một lần nữa xin vinh danh và chúc mừng cho Tân Giám đốc kinh doanh của chúng ta.

Bình luận :

Bình luận