Nhìn lại hành trình
Nhìn lại hành trình "Cùng Edally đi khắp thế gian": Tạo nên hệ thống đại lý gắn kết vững mạnh hơn
Đăng lúc: 16 tháng 4, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

Với mục đích nới rộng hệ thống và tạo cơ hội học hỏi tư duy quốc tế, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally EX triển khai chương trình "Cùng Edally đi khắp thế gian". Đây là chương trình thường niên, diễn ra vào 2 lần/năm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các đại lý trong hệ thống.

Cùng Edally đi khắp thế gian đã diễn ra được 2 mùa, mùa đầu tiên chương trình tới thăm đất nước Hàn Quốc - cái nôi của nền công nghiệp làm đẹp và cũng là quê hương của mỹ phẩm Edally EX. Trong chuyến đi này, các đại lý có cơ hội tham quan các đại điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc như: Đảo Nami, Cung điện Gyeongbok, ... trải nghiệm học làm kim chi và tới thăm 2 nhà máy danh tiếng: Coreana và Cosmax. 

 

 

"Cùng Edally đi khắp thế gian" tiếp tục khởi động với chuyến du lịch thứ 2 tới đất nước Singapore và Malaysia 5 ngày 4 đêm từ 21-25/12/2017. Chuyến đi được bắt đầu sau Đại tiệc "Chắp cánh thương hiệu" - Đại tiệc lớn nhất năm 2017 càng làm tăng phần hào hứng và đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Edally. 

"Cùng Edally đi khắp thế gian" mùa 2 đưa các đại lý xuất sắc tới 2 đất nước xinh đẹp và phát triển, trao cho đại lý cơ hội mở rộng, học hỏi tư duy quốc tế, thúc đẩy các đại lý không ngừng phát triển để có được thành công rực rỡ hơn trong tương lai. Cùng điểm qua một số hình ảnh của "Cùng Edally đi khắp thế gian" mùa 2 nhé!

 

 

"Cùng Edally đi khắp thế gian" mùa 3 đã chính thức khởi động, các đại lý trong hệ thống đang bắt đầu cuộc đua đạt số xuất sắc để giành suất du lịch Hàn Quốc trong tháng 6/2018. Nếu bạn muốn nhận một chuyến du lịch miễn phí Hàn Quốc cùng đại gia đình Edally, hãy đăng ký trở thành đại lý của Edally ngay bây giờ nhé!

Liên hệ Edally EX để đăng ký và được tư vấn miễn phí:

Hotline: 096.969.0625 - 098.193.7663
Website: http://edally.vn/
EDALLY EX - TÁI TẠO LÀN DA, KIÊU SA CÙNG NĂM THÁNG

Bình luận :

Bình luận