Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4
Đăng lúc: 28 Tháng Hai, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 đã kết thúc, để lại những dấu ấn và cảm xúc khó quên trong lòng mỗi đại lý tham gia. Cùng Edally nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của hành trình lần này tại đất nước Thái Lan xinh đẹp nhé!

Hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 đưa Ban lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình cùng hơn 100 thủ lĩnh xuất sắc nhất tới với đất nước chùa Vàng. Đây là phần thưởng cho những nỗ lực, cống hiến của các đại lý để đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng trên toàn quốc, là phần quan trọng để đưa thương hiệu Edally phát triển sâu rộng như hiện nay. 

 

Ngày 23/2/2019, hội nghị Doanh nhân 4.0 đó Hoà Bình Group tổ chức đã chính thức diễn ra tại Thủ đô Băng Cốc - Thái Lan. Hội nghị quy tụ các lãnh đạo cấp cao và 100 doanh nhân tiêu biểu trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hoà Bình Group.

Tại hội nghị các vấn đề về định huớng kinh doanh mỹ phẩm thực phẩm trong năm 2019 đồng thời tôn vinh những doanh nhân xuất sắc năm 2018

Ngày 24/2/2019, Hành trình cùng Edally đi khắp thế gian ghi dấu khoảnh khắc linh thiêng của Chủ tịch Hoà Bình Group cùng hơn 100 đại xuất sắc tại các ngôi chùa nổi tiếng nhất Thái Lan là: Chùa Phật Vàng; WAT SAKET; ĐỀN THỜ PHẬT BỐN MẶT.

Hình ảnh hơn 100 doanh nhân thành đạt với tà áo dài thanh lịch thành tâm lễ chùa tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng nước bạn và du khách nước ngoài. Khoảnh khắc ấy không chỉ là niểm tự hào của Edally mà còn thể hiện sự tự hào dân tộc với tà áo dài truyền thống.

Ngày 25/2/2019, các đại lý đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Chùa Xá Lợi Wat Yanawa và Trại Hổ Siracha Tiger Zoo.

Ngày 26/2/2019, điểm dừng chân của hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 là Đảo San Hô, Trung tâm Đá Quý và Núi Phật Vàng - Trân Bảo Phật Sơn. Tại đây, các đại lý đã có những hoạt động vui chơi trên bãi biển và bờ cát trắng cùng sự bảo vệ của Kem chống nắng ngừa nám Edally.

Ngày 27/2/2019, đoàn tham quan Vườn Bướm, mua sắm và thưởng thức ẩm thực tại BangKok. Kết thúc chuyến hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4.