Những điểm đặc sắc trong chương trình đào tạo chuyên sâu Cosmetics Sale Master 4.0
Những điểm đặc sắc trong chương trình đào tạo chuyên sâu Cosmetics Sale Master 4.0
Đăng lúc: 21 tháng 8, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Được gặp những chuyên gia đào tạo nổi tiếng trong ngành Marketing Online và đào tạo hệ thống bán hàng đỉnh cao; được thực hành đi trên hàng nghìn mảnh thủy tinh sắc nhọn, sở hữu trọn bộ chốt Sale đỉnh cao... là những điểm đặc sắc trong chương trình đào tạo kinh doanh mỹ phẩm kiếm tiền triệu đô Cosmetics Sale Master 4.0.  sắp tới.

Chương trình đào tạo chuyên sâu Cosmetics Sale Master 4.0 sẽ diễn ra vào ngày 23 – 24/8/2019 tại khu vực miền Nam. Bên cạnh mục đích nâng cao kỹ năng quản lý xây dựng hệ thống vững mạnh cho các nhà phân phối, chương trình đào tạo còn rất nhiều điểm đặc sắc khác. 

Gặp gỡ chuyên gia đào tạo nổi tiếng

Thứ nhất, các học viên sẽ được gặp gỡ chuyên gia đào tạo nổi tiếng Nguyễn Vĩnh Cường với 11 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing Online và đào tạo hệ thống bán hàng đỉnh cao. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của Chủ tịch Hòa Bình Group - MBA Nguyễn Huyền người được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG cho ngành mỹ phẩm SẠCH tại Việt Nam. 

Những điểm đặc sắc trong chương trình đào tạo kinh doanh mỹ phẩm kiếm tiền triệu đô 1

Đây là những doanh nhân, những diễn giả thành công, giàu có và hạnh phúc. 2 vị chuyên gia cao cấp có đầy đủ tài trí, kinh nghiệm và thành công này chắc chắn sẽ biến bạn trở thành 1 con người mạnh mẽ, bứt phá, giàu có và hạnh phúc.

Thực hành đi trên thảm thủy tinh

Thứ 2, các học viên sẽ được trải nghiệm bài tập mạo hiểm đi trên những hàng ngàn mảnh thủy tinh vỡ sắc lẹm. Cụ thể, để chuẩn bị cho các học viên thực hành bài học vượt qua nỗi sợ hãi trong chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh kinh doanh mỹ phẩm để kiếm tiền triệu đô Comestics Sale Master 4.0, ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị 300 vỏ chai bia thủy tinh vỡ trải làm 3 lối đi, mỗi lối dài khoảng 1 m, rộng gần 80 cm. Các học viên sẽ dùng đôi chân trần bước đi trên tấm thảm trải đầy những mảnh thủy tinh sắc nhọn hơn cả dao này. 

Những điểm đặc sắc trong chương trình đào tạo kinh doanh mỹ phẩm kiếm tiền triệu đô 2

Như các bạn đã biết, thủy tinh là vật rất sắc nhọn, hơn nữa vị trí những mảnh thủy tinh lại nằm ngang, nằm xiên, nằm chéo rất ngẫu nhiên không theo bất kỳ một quy luật nào. Do vậy, khi bị những mảnh thủy tinh sắc lẹm cứa ngang, lòng bàn chân sẽ rách toách, tóe máu đầy nhức nhối và thậm chí nếu không cẩn thận còn ảnh hưởng đến tính mạng. Cũng giống như trong kinh doanh, bán hàng, nếu bạn không có kỹ năng, không trang bị kiến thức, không vượt qua được nỗi sợ hãi, tư duy cũ, thì chắc chắn bạn sẽ chảy máu, sẽ thất bại. Tuy nhiên, tại chương trình đào tạo chuyên sâu Cosmetics Sale Master 4.0, các chuyên gia sẽ hướng dẫn, chia sẻ để giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi, bứt phá giới hạn để mạnh mẽ và thành công.

Thu nhận kiến thức - kiếm tiền triệu đô

Thứ 3, chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh kinh doanh mỹ phẩm để kiếm tiền triệu đô, các vị chuyên gia nổi tiếng sẽ giúp các học viên:

- Vượt qua nỗi sợ hãi, bứt phá giới hạn

- Kích hoạt khả năng tiềm ẩn

- Nắm bắt cơ hội, xu hướng kinh doanh

- Hiểu được trách nhiệm, giá trị bản thân

- Sở hữu trọn bộ tài liệu chốt Sale đỉnh cao

- Tự tin kinh doanh chốt đơn hệ thống 

- Mở rộng hệ thống - kiếm tiền triệu 

- Giúp bạn giàu có và hạnh phúc

Tổ chức tại không gian sang trọng rông 6000m2 

Điểm đặc sắc cuối cùng chính là không gian tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu Comestics Sale Master 4.0 tại Trung tâm hội nghị Bạch Kim - 579 Âu cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TpHCM.

Những điểm đặc sắc trong chương trình đào tạo kinh doanh mỹ phẩm kiếm tiền triệu đô 3

Trung tâm hội nghị Bạch Kim được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp. Với tổng diện tích rộng hơn 6000m2, trung tâm hội nghị có tới 7 sảnh tiệc, với sức chứa hơn 3000 khách. Các sảnh của Bạch Kim được thiết kế ấn tượng, đầu tư công phu, mỗi sảnh mang một lối kiến trúc khác nhau phối hợp cùng những gam màu chủ đạo làm nổi bật nét đẹp riêng biệt.

Đây chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng giúp các học viên có một buổi đào tạo ấn tượng, hiệu quả và thành công.

Bình luận :

Bình luận