Niềm vui nhân 3: mẹ bỉm sữa thăng chức, nhận 18 xuất du lịch Hàn Quốc đúng kỳ sinh
Niềm vui nhân 3: mẹ bỉm sữa thăng chức, nhận 18 xuất du lịch Hàn Quốc đúng kỳ sinh
Đăng lúc: 13 tháng 6, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Trong kỳ sinh nở, bà chủ Thẩm mỹ viện Thiên Lý Nguyễn Thị Thương (SN 1980 tại Quý Lộc, Yên Định, Thanh Hóa) chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng kim cương - lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu Hàn Quốc, đồng thời giành 18 xuất đi du lịch Hàn Quốc miễn phí trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2019”.

Niềm vui nhân 3: mẹ bỉm sữa thăng chức, nhận 18 xuất du lịch Hàn Quốc đúng kỳ sinh - 1

Bà chủ Thẩm mỹ viện Thiên Lý Nguyễn Thị Thương (còn gọi Hoài Thương Ho- SN 1980 tại Quý Lộc, Yên Định, Thanh Hóa) tham gia hệ thống Hòa Bình Group vào tháng 5/2018. Tại thời điểm đó, Hoài Thương nhận được một chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí. Khi đi tham quan về, Hoài Thương thăng cấp làm đại lý bán buôn, rồi lên Tổng đại lý của hai nhãn hàng mỹ phẩm Edally Ex và The Nature Book.

Đến tháng 10/2018, sau event đào tạo được tổ chức tại Sài Gòn, chị Thương bắt đầu đặt đầu mục tiêu giành vị trí Tổng Kim Cương vào tháng 3/2019 với doanh số 600 triệu. Nhờ sự bứt phá thành công, sau 3 tháng liên tục đạt và vượt target của vị trí Tổng Kim Cương, chị Thương đã xuất sắc xếp tên mình vào đội ngũ lãnh đạo cao cấp của hệ thống kinh doanh trong Tập đoàn Hòa Bình - Tập đoàn Mỹ Phẩm, TPCN Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam vào tháng 5/2019 với doanh số đạt 1,1 tỷ đồng.

Đồng thời, Hoài Thương còn giúp các chị em trong hệ thống giành tới 18 suất đi du lịch Hàn Quốc miễn phí chương trình Cùng Edally đi khắp thế gian 2019. Cũng tại thời điểm này, Hoài Thương nghỉ sinh chuẩn bị cho sự chào đời của em bé thứ 3 trong gia đình.

Niềm vui nhân 3: mẹ bỉm sữa thăng chức, nhận 18 xuất du lịch Hàn Quốc đúng kỳ sinh - 2

“Đây là niềm vui nhân 3, là dấu mốc không bao giờ quên đối với Thương. Mặc dù không thể tham gia chuyến du lịch Hàn Quốc bởi lý do bất khả kháng nhưng Thương cảm thấy rất vui và hãnh diện khi được nhìn những đồng đội của mình được đi trong chuyến đi ấy. Mong cho tất cả các chị em trong hệ thống có một chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc, nhiều kỷ niệm.  Khi về các chị em đạt được thành tích vượt trội hơn nữa. 

Bên cạnh đó, Hoài Thương muốn gửi lời cảm ơn  đặc biệt đến Chủ tịch Hòa Bình Group, MBA Nguyễn Thị Thu Huyền, một nữ doanh nhân có Tâm -Tài - Trí - Đức, người chỉ đường, thắp sáng ngọn lửa kinh doanh ở Thương. Thương thực sự cảm thấy may mắn khi được đứng trong hàng ngũ lãnh đạo kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu Edally Ex và The Nature Book. Cảm ơn những người thân yêu trong gia đình và các chị em trong hệ thống Team War Horse luôn đồng hành, ủng hộ Thương”, Hoài Thương bày tỏ niềm vui. 

Niềm vui nhân 3: mẹ bỉm sữa thăng chức, nhận 18 xuất du lịch Hàn Quốc đúng kỳ sinh - 3

Chia sẻ với Edally về bí kíp khiến bà mẹ bỉm sữa có thể đạt thành tích vượt trội, Hoài Thương cho biết: “Để đạt được kết quả mình mong muốn, Hoài Thương cho rằng, trong giai đoạn khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân là quan trọng nhất. Ngoài liên tục trau dồi kiến thức, chúng ta cần phải không ngừng rèn luyện khả năng ăn nói, hoàn thiện dáng vẻ bên ngoài – phong cách ăn mặc… ngày càng nâng cấp bản thân. Chúng ta phải thật sự đam mê với lĩnh vực mà mình kinh doanh cũng như tin vào sức mạnh của bản thân, chỉ có như thế chúng ta mới có thể truyền những điều đó cho khách hàng và khiến họ tin tưởng vào chúng ta, sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Edally.

Niềm vui nhân 3: mẹ bỉm sữa thăng chức, nhận 18 xuất du lịch Hàn Quốc đúng kỳ sinh - 4

Ngoài yếu tố trên thì điều quan trọng nhất là phải chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng đón nhận dù thất bại hay thành công. Hãy luôn hỏi chính mình lý do để bản thân bắt đầu là gì? Để kinh doanh, bạn phải là một chiến binh có lòng quả cảm, chịu được những gian nan thử thách trên thương trường. Hãy nhớ, những cú vấp ngã trên đường đi sẽ chỉ giúp bạn tiến đến gần hơn với thành công, bởi thất bại thực sự là khi bạn từ bỏ sự cố gắng và niềm tin vào chính mình.

Vì vậy, đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn, tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ và chia sẻ với các bạn về tất cả những gì tôi biết. Tôi sẽ luôn là người truyền ngọn lửa cảm hứng và là người trao cơ hội để các bạn thành công và vươn xa hơn nữa”, Hoài Thương tâm sự.

Bình luận :

Bình luận