Quy định và thể lệ cuộc thi
Quy định và thể lệ cuộc thi "Chống nắng hoàn hảo cùng Edally" năm 2018
Đăng lúc: 02 tháng 4, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

Cuộc thi "Chống nắng hoàn hảo cùng Edally" là sân chơi thú vị, nơi tất cả nhan sắc Việt hội tụ và cùng nhau tỏa sáng trong hè này. Cuộc thi ra đời nhằm tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ, bất chấp nắng hè gay gắt với trị giá phần thưởng lên đến 60 triệu đồng đang "làm dậy sóng" cộng đồng làm đẹp.

Sức hút của cuộc thi không chỉ đến từ giá trị phần thưởng lớn, mà còn bởi sự uy tín từ thương hiệu tổ chức. Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally EX được biết tới với dòng sản phẩm đẩy lui quá trình lão hóa da thường gặp ở độ tuổi 30+. Thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên bởi những nguyên liệu quý giá như: Tổ Yến trắng; Rong nho biển; cùng các thảo mộc quý  và được áp dụng theo công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá Neocell đang đến hiệu quả tối ưu trong quá trình chăm sóc da. Các sản phẩm của Edally được tổ chức ECOCERT công nhận là đạt chuẩn về nguyên liệu sản xuất và được Bộ Y Tế, Bộ Công an cấp phép chứng nhận là sản phẩm an toàn, chất lượng

Cùng tìm hiểu về quy định và thể lệ tham gia cuộc thi "Chống nắng hoàn hảo cùng Edally" trong hè năm 2018 nhé!

1. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giá trị

1 Giải nhất: 10 triệu đồng tiền mặt cùng 1 Voucher sử dụng mỹ phẩm Edally trị giá 10 triệu.

100 giải phụ mỗi giải sẽ được tặng 1 lọ Gel tẩy da chết dưỡng ẩm và làm sáng da Edally trị giá 380.000vnđ .

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 60 triệu đồng

2. Thể lệ và cách thức tham gia đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng tham gia

Thời gian diễn ra cuộc thi: 05/04/2018 – 07/05/2018

Thời gian công bố giải thưởng và trao giải: 12/05/2018

Cuộc thi "Chống nắng hoàn hảo cùng Edally" trải qua 2 vòng để tìm ra người xuất sắc nhất:

Vòng 1 – Vòng thi ảnh: 

Bước 1: Thí sinh dự thi chụp ảnh thật đẹp và độc đáo cùng sản phẩm Kem chống nắng ngừa nám Edally rồi đăng công khai lên facebook cá nhân với Caption không quá 100 từ chia sẻ cảm nhận và trải nghiệm của mình về sản phẩm, kèm theo Hashtag:  #Edally #Kem_chống_nắng_ngừa_nám.

Bước 2: Gửi link bài bài đăng vào Comment ngay dưới bài đăng hoặc gửi trực tiếp vào tin nhắn pagen: Edally – Mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu theo cú pháp sau: Link bài tham dự - Họ và tên - Số điện thoại - Địa chỉ

Bước 3: Kêu gọi like, share và thực hiện share vào các group để tăng tương tác cho tác cho bài thi. Điểm vòng 1 sẽ được tính như sau:

Hình ảnh đẹp, rõ nét và ấn tượng + 8 điểm
Ảnh chụp ở biển + 1 điểm
Ảnh mặc Bikini  + 1 điểm
Caption hay + 2 điểm
Share Group mỗi 1 lượt share + 1 điểm.

Lưu ý:

Vòng 1 sẽ diễn ra từ ngày 05/04/2018 đến hết ngày 25/04/2018. Kết quả vòng 1 BTC sẽ công bố Top 100 thí sinh có số điểm cao nhất (và phải đạt ít nhất 100 like và 30 share) sẽ nhận phần quà là 1 Gel tẩy da chết dưỡng ẩm và làm sáng da Edally và tham gia vòng chung kết.

Ảnh dự thi phải chính chủ, ảnh chụp rõ mặt thí sinh, rõ hình sản phẩm và không giới hạn góc độ chụp, không giới hạn số lượng ảnh đăng.

Vòng chung kết  – Vòng Live stream:

Bước 1: Top 100 thí sinh có số điểm cao nhất ở vòng 1 sẽ thực hiện Live stream chia sẻ cảm nhận về sản phẩm kem chống nắng ngừa nám Edally kèm theo kèm theo Hashtag:  #Edally #Kem_chống_nắng_ngừa_nám, rồi gửi link live stream vào Comment ngay dưới bài đăng hoặc gửi trực tiếp vào tin nhắn pagen: Edally – Mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu theo cú pháp sau: Link bài tham dự - Họ và tên - Số điện thoại - Địa chỉ

Bước 2: Kêu gọi like, share và thực hiện share vào các group để tăng tương tác cho tác cho bài thi. Điểm của vòng 2 sẽ được tính như sau:

Share vào các group mỗi share + 1 điểm
50 view + 1 điểm
Livestream rõ nét + 8 điểm
Nội dung hay thú vị + 2 điểm

Livestream của thí sinh nào có tương tác và có điểm cao nhất sẽ được dành được giải nhất và nhận tiền mặt trị giá 10.000.000vnđ cùng 1 voucher sử dụng mỹ phẩm Edally trị giá 10 triệu.

Lưu ý: Livestream tối thiểu 15 phút và tối da là 30 phút. Livestream có tối thiểu 30 share, 100 like. Các trường hợp thí sinh nói sai kiến thức về sản phẩm sẽ bị loại. Thời gian diễn ra vòng 2 là từ ngày 02/05/2018 – 07/05/2018. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 12/05/2018.

Cuộc thi ảnh online là một hoạt động thường niên của hãng nhằm mang đến sân chơi lý thú phù hợp với xu thế thích Selfie. Đồng thời là sân chơi giúp phái đẹp tự tin khẳng định bản thân. Còn ngần ngại gì mà không đăng ký tham gia cuộc thi "Chống nắng hoàn hảo cùng Edally" và rinh về những phần thưởng giá trị.

Bình luận :

Bình luận