Siêu phẩm tinh chất nám đầu tiên từ nhụy hoa nghệ tây có gì đặc biệt?
Siêu phẩm tinh chất nám đầu tiên từ nhụy hoa nghệ tây có gì đặc biệt?
Đăng lúc: 06 tháng 6, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Với khả năng nuôi dưỡng tái tạo làn da, giúp đánh bay các loại nám từ bên trong chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, tinh chất nám chuyên sâu Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffron – Shine đã tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ trên các diễn đàn làm đẹp. Vậy dòng sản tính chất nám Edally EX này có gì đặc biệt?

Thứ nhất, Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffron - Shine là dòng tinh chất nám chuyên sâu chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây đầu tiên trên thế giới. Dòng tinh chất này có khả năng đặc trị, thường chứa các hoạt chất sinh học cực nhỏ và đậm đặc gấp 10 lần kem dưỡng. Chính nhờ ưu điểm này mà tinh chất cực kỳ dễ thấm sâu vào đến lớp hạ bì của da, giúp phát huy tác dụng ức chế melanin gây nám da dồng thời nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

tinh-chat-tri-nam-chuyen-sau-tu-nhuy-hoa-nghe-tay-dau-tien-tren-the-gioi

Thứ 2, tinh chất nám chuyên sâu Saffron - Shine được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế tại nhà máy Coreana tại tại Cheon, Hàn Quốc. Đây là nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, danh tiếng, dẫn đầu ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc với công nghệ cao và bằng sáng chế bảo đảm. Cho đến nay, Coreana đã có 321 bằng sáng chế nội địa và 63 bằng sáng chế quốc tế (tính đến tháng 11/2016). Từ khâu phát triển sản phẩm mới, tính hiệu quả, độ an toàn, quản lý chất lượng đều được Coreana theo dõi rất gắt gao trước khi gửi tới người tiêu dùng.

Thứ 3, tất cả nguồn nguyên liệu hữu cơ có trong tinh chất nám Saffron - Shine như: nhụy hoa nghệ tây, hoa huệ sao, hoa nhung tuyết… đã được chứng nhận bởi tổ chức ECOCERT - cơ quan chứng nhận các sản phẩm hữu cơ được nuôi trồng trên toàn thế giới và được cho phép chứng nhận các thành phần hữu cơ theo các tiêu chuẩn NOP của USDA.

Thứ 4, tinh chất nám Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffron – Shine đã được Sở Y Tế chứng nhận và có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffron – Shine đã được chứng minh tại Hàn Quốc về hiệu quả khi dùng để tiêu diệt các vết thâm sạm màu, xóa bỏ tận gốc nám, tàn nhang, chàm, đốm nâu mang đến cho các Eva một làn da trắng không tì vết.

Thứ 5, tinh chất nám chuyên sâu Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffron – Shine  được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu Hàn Quốc.