Tại sao bạn nên tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt Cosmetics Sales Master 4.0?
Tại sao bạn nên tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt Cosmetics Sales Master 4.0?
Đăng lúc: 05 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Nếu bạn đang gặp khó khăn, bế tắc trong kinh doanh hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa huấn luyện đặc biệt và độc quyền "Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia bứt phá doanh thu" do Tập đoàn Hòa Bình tổ chức. Nếu bỏ lỡ bạn sẽ phải... HỐI HẬN.

Bạn đã từng kinh doanh mỹ phẩm nhưng thất bại? Bạn không bán được hàng, đọng vốn, khó khăn trong việc chốt khách? Bạn kinh doanh nhưng không nắm được thủ thuật bán lẻ, không xây dựng được hệ thống bán hàng hoặc không tạo được văn hóa cho hệ thống?... Nếu bạn đang gặp những khó khăn này thì bạn phải tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt và độc quyền "Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia bứt phá doanh thu". Bởi vì:

Tại sao bạn nên tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt Cosmetics Sales Master 4.0?

1. Đây là chương trình độc quyền do Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín, hàng đầu Hàn Quốc tổ chức vào ngày 11 - 12/10/2019 tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Sự kiện đã từng được tổ chức thành công tại khu vực miền Nam, đem lại những hiệu ứng tích cực. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân để có một cuộc sống tốt đẹp, giàu có hơn.

2. Các học viên được huấn luyện trực tiếp bởi Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền - chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên gia đào tạo bán hàng và xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, TPCN – kiếm tiền triệu đô; đồng thời là người khởi xướng phong trào XÓA MÙ MỸ PHẨM và được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG, truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho gần 3000 mẹ bỉm sữa, sinh viên mới ra trường với thu nhập từ 10 đến 100 triệu/tháng. 

Được học hỏi những kiến thức, tinh hoa của vị diễn giả nổi tiếng Nguyễn Vĩnh Cường - chuyên gia Marketing Online và đào tạo hệ thống bán hàng đỉnh cao với hơn 11 năm kinh nghiệm, góp phần đưa những thương hiệu khá nổi tiếng từ con số 0 lớn mạnh đi vào thị trường, đem doanh số khủng khiếp cho các thương hiệu từ việc kinh doanh Online và bán hàng hệ thống.

Và được chia sẻ kinh nghiệm từ Giám đốc kinh doanh Hòa Bình Group Chu Hồng Vân - nhân chứng thành công của các công thức, tuyệt kỹ kinh doanh mỹ phẩm cho Tập đoàn Hòa Bình tổ chức.

3. Nội dung khoá học được xây dựng bởi những doanh nhân, diễn giả nổi tiếng và 100% thuần Việt (không phải là chương trình nhượng quyền quốc tế) nên phù hợp với  tất cả người Việt Nam. Chương trình huấn luyện đặc biệt sẽ giúp mỗi học viên tham gia khoá học phát huy tối đa khả năng của bản thân. Bạn sẽ được huấn luyện thực chiến ngay tại sân khấu khán giả thật; được ứng dụng 7 tuyệt kỹ kinh doanh mỹ phẩm thành công và 18 bước chốt sale sỉ lẻ với CÔNG THỨC BÁN HÀNG ĐỘC QUYỀN do chính Hoa Bình Group xây dựng và biên soạn dưa trên những kinh nghiệm thực tế.

4. Tại khóa huấn luyện thực chiến này, các học viên sẽ được gặp gỡ, được chia sẻ với các đại lý của Hòa Bình Group. Họ là những người đã thành công với những tuyệt chiêu kinh doanh mỹ phẩm, các tuyệt kỹ chốt sales để bán hàng xây dựng hệ thống lên đến hơn trăm người.

5. Thời gian diễn ra khóa đào tạo vào đúng vụ mùa mỹ phẩm. Đây chính là cơ hội, là công cụ giúp các học viên tăng doanh thu dịp cuối năm. Bởi cuối năm là thời điểm vàng cho tất cả các cho các đại lý, những người kinh doanh online nắm bắt cơ hội và gia tăng doanh số bán hàng của mình. Đây là thời điểm mà nhu cầu mua sắm tăng đột biến do có nhiều sự kiện, ngày lễ lớn diễn ra như: Hallowen, lễ giáng sinh, Tết âm/dương, Valentine… Vào thời điểm này, khách hàng sẵn sàng “ném bỏ túi tiền” của mình, đổ xô đi mua sắm để chuẩn bị cho vụ mùa đông xuân. Đây chính là thời điểm tuyệt vời cho các bạn… marketing đưa ra cách thúc đẩy doanh số bán hàng của mình.

Ngoài ra, còn rất nhiều bất ngờ thú vị dành cho bạn trong chương trình này đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn còn lưỡng lự, hãy nhấc điện thoại goi tới số hotline 096.969.0625 để được tư vấn thêm.

Bình luận :

Bình luận