TĐL Trần Thị Phương Thủy: Đã làm phải quyết tâm làm lớn ngay từ ban đầu
TĐL Trần Thị Phương Thủy: Đã làm phải quyết tâm làm lớn ngay từ ban đầu
Đăng lúc: 01 Tháng Bảy, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Vừa tham gia đã làm Tổng đại lý thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp Edally của Hòa Bình Group, lại dành 1 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2019”, chị Trần Thị Phương Thủy chia sẻ: “Đã làm phải quyết tâm làm lớn ngay từ ban đầu chứ không thử làm từ cấp độ nhỏ. Đây là cách để tôi có nhiều động lực, nỗ lực hơn nhằm đạt được những mục tiêu lớn mà mình đã đề ra”.

Chị Trần Thị Phương Thủy (SN 1977, quê ở Long Xuyên , An Giang) hiện là Tổng đại lý cấp cao của Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín, hàng đầu Hàn Quốc, kiêm Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Long Xuyên.

TĐL Trần Thị Phương Thủy: Đã làm phải quyết tâm làm lớn ngay từ ban đầu 1

Tổng đại lý Phương Thủy gia hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Edally vào ngày 22/4/2019 với số vốn ban đầu 250 triệu đồng, hiện chị Phương Thủy thuộc team “Jupeter” - Len Phạm. Trong 8 ngày đầu tiên, chị Phương Thủy tập trung bán lẻ cho bạn bè và người quen. 

Đến tháng 5/2019, với sự hỗ trợ của các thành viên trong team Jupeter, chị Phương Thủy đã tổ chức một buổi tọa đàm để giới thiệu sản phẩm Edally đến với người dùng ở Long Xuyên. Sau buổi tọa đàm đó đã có thêm nhiều khách hàng biết đến và liên hệ mua sản phẩm cũng như xin làm đại lý. 

Hiện chị Phương Thủy có 1 đại lý bán buôn ở Cà Mau, 2 đại lý bán lẻ ở Long Xuyên, 1 đại lý bán lẻ ở Bảo Lộc. Mặc dù là thành viên mới tham gia vào hệ thống Edally, bước đầu còn nhiều khó khăn trong việc bán hàng, thế nhưng, nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và cái duyên trong bán hàng cộng thêm sự hỗ trợ tích cực, sẵn sàng vượt đường xa đến hỗ trợ tổ chức các buổi soi da, tư vấn cho khách hàng từ trưởng team “Jupeter” - Len Phạm, chị Xuân Nguyễn, Tuyết Minh, Nhung Hoàng, Hồng Hoa, các đại lý bán lẻ nên mỗi tháng doanh thu của chị Phương đạt 120 triệu/tháng. Đồng thời trong chương trình Cùng Edally đi khắp thế gian năm 2019, chị Thủy dành được một suất du lịch Hàn Quốc miễn phí. 

“Tôi rất vui vì đạt được thành tích xứng đáng để tham gia chuyến du lịch Hàn Quốc lần này. Vui vì nỗ lực của tôi đã có kết quả. Cũng rất hứng thú vì lần đầu tiên tôi sẽ được đến thăm nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của Hàn. Dù đây không phải là lần đầu đến với Hàn Quốc nhưng chuyến đi này sẽ đặc biệt hơn, thú vị và mới mẻ hơn, bởi, tôi được đi được sánh vai cùng đồng đội của tôi” – chị Phương Thủy chia sẻ.

TĐL Trần Thị Phương Thủy: Đã làm phải quyết tâm làm lớn ngay từ ban đầu 3

Cũng theo chị Thủy, đây là lần đầu tiên chị tham gia vào một hệ thống bán hàng hoàn toàn mới mẻ nên thời gian này đang trong giai đoạn tìm hiểu và học hỏi là chính. “Dù các bạn trong team bảo tôi là người bán hàng nhanh hơn những bạn khác nhưng tôi thấy mình vẫn còn thua xa. Có lẽ do tôi may mắn vì được nhiều người tin tưởng nên dễ thuyết phục người khác tin dùng sản phẩm của mình. Bản thân tôi cũng là người đã sử dụng và tin vào Edally trước khi bắt tay vào hợp tác bán hàng này. Tôi thích làm đẹp và giúp người khác làm đẹp nữa nên chọn việc này như một việc thỏa mãn đam mê và sở thích của mình .

Hơn nữa, xuất phát ban đầu tôi chỉ có một mục đích là đem sản phẩm này phủ sóng khắp miền Tây, ít nhất là như thế. Vì tôi muốn giúp cho những người phụ nữ ở đây nhận thức đúng đắn về sản phẩm mỹ phẩm chất lượng và cách chăm sóc da. Do vậy, nên khi quyết định hợp tác với mỹ phẩm Edally lâu dài, tôi cho rằng đã làm phải quyết tâm làm lớn ngay từ ban đầu chứ không thử làm từ cấp độ nhỏ. Đây là cách để giúp tôi có nhiều động lực hơn, nỗ lực hơn nhằm đạt được những mục tiêu lớn mà mình đã đề ra.

TĐL Trần Thị Phương Thủy: Đã làm phải quyết tâm làm lớn ngay từ ban đầu 2

Cái gì tôi thấy bản thân không biết thì tôi tự mày mò tìm hiểu, vào facebook của các bạn đang bán hàng thành công xem họ làm như thế nào, rồi tôi đăng ký các khóa đào tạo về sale, Kdol… để điều chỉnh lại cách làm, cách đăng bài, cách tư vấn khác, cách chốt sale của mình…

Và một điều quan trọng theo chị Phương Thủy là phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm, chọn cho mình một sản phẩm uy tín và chất lượng để kinh doanh vì bán sản phẩm cũng là bán uy tín của mình. Khi chọn được sản phẩm tốt thì chỉ cần chút kiên nhẫn không được nản lòng và một chút kỹ năng, đam mê và quyết tâm thì sẽ thành công thôi.

Bình luận :

Bình luận