Team Diamond Shining giành giải nhất cuộc thi Hành Trình chữ S tháng 8/2019
Team Diamond Shining giành giải nhất cuộc thi Hành Trình chữ S tháng 8/2019
Đăng lúc: 14 tháng 9, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Cuộc hành binh thần tốc thực hiện xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm trong sự kiện Hành trình chữ S tháng 8/2019 đã giúp Team Diamond Shining do Tổng kim cương Tâm Mạc làm thủ lĩnh xuất sắc giành giải “ĐOÀN QUÂN THẦN TỐC” với tổng giải thưởng gồm: 1 chỉ vàng, 1 standee và 1 Certifficcate. 

Team Diamond Shining và cuộc hành binh thần tốc thực hiện xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm 1

Cụ thể, trong Hành trình chữ S tháng 8/2019, chị Tâm Mạc và 5 đại lý trong Team Diamond Shining gồm ĐLBL Spa Phương Loan, ĐLBB Lê Tuyết, TĐL Hằng Đỗ, TĐL Quỳnh Trinh, ĐLBL Nguyễn Hà đã tổ chức được 6 buổi soi da, tại 3 tỉnh: Hải Dương, Bắc Ninh và Lạng Sơn. Tổng doanh thu từ các buổi tổ chức soi da đạt kết quả vượt chỉ tiêu tháng, đứng cao nhất trong các team tham gia chương trình.

Trong đó, thành công và gây ấn tượng nhất là buổi soi da cho hơn 400 cán bộ giáo viên cấp Tiểu học huyện Thanh Miện, Hải Dương. Mặc dù số lượng chuyên gia của Edally chỉ có 5 người, thế nhưng tranh thủ từng phút giải lao, đầu giờ và cuối buổi tập huấn trưa, chiều muộn... các chuyên gia Edally đã soi da, tư vấn và chia sẻ những kiến thức làm đẹp miễn phí cho toàn bộ 400 cán bộ giáo viên, giúp các cô và những người thân ý thức được việc chăm sóc da hàng ngày. Tại đây, các cô giáo còn được trải nghiệm sản phẩm, nhận quà tặng miễn phí từ nhãn hàng EDALLY EX.

Team Diamond Shining và cuộc hành binh thần tốc thực hiện xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm 2

"Thật hạnh phúc khi được lãnh đạo các cấp chia sẻ, quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện và đồng hành cùng chương trình. Buổi soi da đã diễn ra thành công tốt đẹp, với doanh số hơn 60 triệu đồng. Để đạt được thành tích đó là sự cố gắng, đoàn kết và nhiệt huyết của tất cả các thành viên trong team. Với mong muốn đem lại sản phẩm tốt cho tất cả chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và tự tin mỗi ngày bởi phụ nữ là phải đẹp, trong thời gian tới, Tâm và Team Diamond - Shining sẽ hỗ trợ tất cả các đại lý tổ chức chương trình soi da phủ sóng rộng khắp ở các khu vực từ thành thị tới nông thôn... để Hành trình chữ S của Edally sẽ lan tỏa và chinh phục triệu trái tim của chị em phụ nữ Việt", Tổng kim cương Tâm Mạc bày tỏ.

Trước đó, vào đầu tháng 8/2019, Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín, hàng đầu Hàn Quốc đã đẩy mạnh chương trình "Hành trình chữ S" thực hiện "Xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm" trải khắp 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc. Đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn, mong muốn giúp chị em phụ nữ ở khắp mọi miền tổ quốc, từ thành thị đến nông thôn, đến khu vực miền núi có kiến thức làm đẹp cơ bản, an toàn, chuyên sâu, mang đến giải pháp tái tạo phục hồi da, đồng thời, chung tay đẩy lùi nạn kem trộn, mỹ phẩm giả, mỹ phẩm chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của người dùng tại Việt Nam. 

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của hàng trăm nhà phân phối, đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trong hệ thống mỹ phẩm Edally. 120 buổi soi da, tư vấn làm đẹp miễn phí được tổ chức dọc mảnh đất hình chữ S - trải dài từ Bắc vào Nam, từ địa đầu Tổ quốc cho đến đất mũi Cà Mau.

Trong quá trình tổ chức "Hành trình chữ S – Hành trình đầu tiên và duy nhất thực hiện xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm cho phụ nữ Việt”, các chuyên gia của Edally gặp phải không ít những trường hợp chị em phụ nữ do tin vào hiệu quả nhất thời của kem trộn nên đã mua về sử dụng mà không lường được những hậu quả rất nghiêm trọng như: giãn mao mạch, đỏ da, da bị viêm loét, trứng cá, rối loạn sắc tố… Do vậy, các chuyên gia Edally đã rất khó khăn để giúp làn da nhiễm độc tố được phục hồi và tái tạo. Hầu hết, các làn da này phải mất hơn 2 tháng kiên trì làm đẹp đúng cách với sản phẩm uy tín từ Edally mới khắc phục được những Làn da tổn thương này.

Theo các chuyên gia của Edally, việc tạo điều kiện đến tận các đại phương để tổ chức soi da, tư vấn miễn phí cho các chị em vùng quê chăm sóc da đúng cách, vừa kiệm thời gian, công sức, tiện lợi lại vừa đồng hành cùng khách hàng trên con đường phục hồi vẻ đẹp cho bản thân. Bởi hành trình chữ S được thành lập với tâm huyết giúp tái tạo, phục hồi làn da cho các khách hàng nhiễm Corticoid và mang lại dòng mỹ phẩm an toàn, chất lượng cho người sử dụng.

Cùng chúc cho Tổng kim cương Tâm Mạc, Team Team Diamond Shining và Tập đoàn Hòa Bình ngày càng phát triển hơn nữa để lan tỏa mạnh mẽ "Xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm" cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt.

Bình luận :

Bình luận