Team War Horses khẳng định sức mạnh lan tỏa xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm
Team War Horses khẳng định sức mạnh lan tỏa xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm
Đăng lúc: 13 tháng 9, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Trong Hành trình chữ S tháng 8/2019, Team War Horses do Tổng kim cương Hoài Thương dẫn dắt đã xuất sắc giành giải “ĐOÀN QUÂN HÙNG MẠNH”, khẳng định sức mạnh lan tỏa xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm, với tổng giải thưởng gồm: 1 máy soi da, 1 standee và 1 Certifficcate.

Ngoài giải đồng đội, Tổng kim cương Hoài Thương còn giành thêm giải cá nhân với phần thưởng 1 cây livetream và 1 standee. 11 đại lý còn lại gồm TKC Hoài Nguyễn, TĐL Thoa Bùi, TĐL Nguyễn Thanh, TĐL Hậu Trần, ĐLBB Thanh Hang Thái, ĐLBB Thụy Lê, ĐLBB Thìn Trần, ĐLBB Mỹ Hạnh, ĐLBB Lan Anh, ĐLBB Trương Mỹ Ngọc, ĐLBB Hạnh Lê cũng nhận được giải cá nhân với phẩn thưởng 1 cây livetream.

Chia sẻ với Edally, Tổng kim cương Hoài Thương cho hay, cách đây 1 năm, Team War Horses chỉ có 10 đại lý, đến hiện tại đã phát triển lên đến 100 đại lý. Trong chương trình Hành trình chữ S tháng 8, chị và cái đại lý của mình đã tổ chức được 15 buổi soi da, tư vấn làm đẹp miễn phí cho chị em phụ nữ tại các tỉnh Thanh Hóa - Quảng Trị - Huế - Tây Nguyên - Bình Phước  - Kiên Giang - Bình Dương. Các buổi soi da đều diễn ra tốt đẹp, thành công và thu được hiệu ứng cao.

Team War Horses khẳng định sức mạnh lan tỏa xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm 1

Trước đó, chị Hoài Thương cùng Team War Horses cũng đã tổ chức được hơn 100 buổi soi da trải dài từ Bắc vào Nam. “Càng đi nhiều càng thấy vấn nạn kem trộn hoành hành và gây ra những hậu quả nghiêm trọng khiến người tiêu dùng tiền mất tật mang. Rất nhiều khuôn mặt bị nhiễm corticoid. Nó không chỉ gây tổn thương teo da, mỏng da, sạm da, tăng sắc tố da, việc lạm dụng corticoid (có trong kem trộn) còn tăng sự xuất hiện của ký sinh trùng demodex. Các ký sinh trùng này làm tắc nghẽn các nang và ống dẫn của tuyến bã nhờn làm tăng sản biểu mô, xác và chất thải của demodex có thể gây ra phản ứng dị ứng, đỏ da, mụn mủ, sẩn đỏ, giãn mạch... 

Từ chính thực tế này cùng với việc thấm nhuần sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm” mà Boss Nguyễn Huyền – MBA – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình đã phải dày công lan tỏa cho hàng ngàn đại lý, tôi và các thủ lĩnh trong Team War Horses đã quyết tâm đẩy mạnh Hành trình chữ S giúp đỡ cho các chị em phụ nữ thoát khỏi vấn nạn bị nhiễm độc bởi kem trộn. Vì vậy, dù phải mất rất nhiều thời gian, phải vượt qua những đoạn đường xa, mưa gió nhưng Team War Horses luôn sẵn sàng để giúp những chị em này có thể hồi phục lại được làn da ban đầu. Sau khi tái tạo, phục hồi chính những chị em này lại trở thành các CTV, các đại lý của Team, cùng Team chung tay đẩy lùi nạn kem trộn, mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng, thực hiện xứ mệnh Xóa mù mỹ phẩm mà hòa Bình Group đang theo đuổi. Điều này khẳng định sự bùng nổ của Team War Horses, khẳng định sức mạnh của Hòa Bình Group và khẳng định niềm tin tuyệt đối của người tiêu dùng đối với mỹ phẩm Edally”, chị Hoài Thương tâm sự.

Team War Horses khẳng định sức mạnh lan tỏa xứ mệnh xóa mù mỹ phẩm 2

Tuy nhiên, để có được “quả ngọt” và thành công như ngày hôm nay, chị Hoài Thương cho rằng: "Một mình tôi thì không thể là được điều này. Đây là sự cố gắng và nỗ lực của toàn đại lý trong hệ thống Team War Horses. Do đó, tôi xin được cảm ơn tất cả các đồng đội TEAM WAR HORSES! Đặc biệt cảm ơn TKC Hoài Nguyễn, TĐL Thoa Bùi, TĐL Hậu Trần, TĐL Nguyễn Thanh và các anh chị đại lý đã chung tay để  chúng ta có phần thưởng xứng đáng này. Trong thời gian tới, Thương hy vọng toàn team sẽ liên tục tổ chức được nhiều buổi soi da quy mô hơn, chất lượng hơn… giúp giải quyết vấn nạn kem trộn một cách mạnh mẽ hơn, lan rộng và đi sâu hơn vào từng địa bàn trên cả nước.

Team ngựa chiến - Chiến hết mình - Chơi nhiệt tình - Bạn sẽ không bao giờ phải đi một mình - Vì chúng ta là một gia đình”, chị Hoài Thương nhấn mạnh.

Cùng chúc chị Hoài Thương và Team War Horses sẽ luôn năng lượng, bùng nổ và phát triển hơn nữa trong những tháng tới.

Bình luận :

Bình luận