Thể lệ bốc thăm trúng thưởng chương trình Son xinh đón xuân - Khuân ngay quà khủng
Thể lệ bốc thăm trúng thưởng chương trình Son xinh đón xuân - Khuân ngay quà khủng
Đăng lúc: 01 tháng 2, 2018Bởi: EdallyBình luận: 0

Như một lời tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán, hãng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally EX triển khai chương trình Son xinh đón xuân - Khuân ngay quà khủng áp dụng cho tất cả khách lẻ mua son môi Collagen Edally trên toàn quốc. Vừa sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ vừa có cơ hội nhận ngay lì xì 01 chỉ vàng thần tài phước lộc từ Edally EX.

Là phái đẹp ai cũng mong muốn sở hữu làn môi mềm mịn, căng mọng, quyến rũ. Đặc biệt, khi Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, nàng càng phải xinh đẹp rạng ngời để chuẩn bị cho những ngày du xuân sắp tới. Với thành phần 100% nguyên liệu sạch thuần hữu cơ, không chứa chì và nuôi dưỡng đôi môi từ sâu bên trong, son môi Collagen Edally luôn có sức hút "khó cưỡng" với các tín đồ làm đẹp trong những ngày cận kề năm mới. Càng hấp dẫn hơn nữa khi có ưu đãi đặc biệt khi mua son môi Collagen Edally, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 01 chỉ vàng thần tài mang lộc về đầu năm mới.

Cách thức tham dự chương trình

Tất cả khách hàng mua sản phẩm son môi Collagen Edally trên toàn bộ hệ thống phân phối trên khắp cả nước sẽ nhận được phiếu bảo hành da chứa mã số bốc thăm trúng thưởng. BTC sẽ dựa vào mã số phiếu bảo hành để tiến hành bốc thăm trúng thưởng theo hình thức Online.

Cơ cấu giải thưởng

Giải nhất: 01 chỉ vàng thần tài

10 giải nhì: Mỗi giải 01 son môi Collagen Edally

20 giải phụ: Mỗi giải 01 mặt nạ cung cấp khoáng chất Edally

Thời gian, địa điểm và cách thức rút thăm trúng thưởng

Thời gian phát hành mã số dự thưởng: Từ ngày 1/2/2018 đến ngày 20/2/2018

Thời gian bốc thăm trúng thưởng (dự kiến): 23/2/2018

Địa điểm rút thăm trúng thưởng (dự kiến): Trụ sở Công ty TNHH Mỹ phẩm Edally, số 131 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách thức rút thăm: Ban tổ chức sẽ bốc thăm từ thùng phiếu đã được niêm phong để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải. Mỗi phần quà sẽ bốc thăm 1 lần duy nhất. BTC sẽ thực hiện livestream trực tiếp tại Fanpage: Edally - Mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu và sẽ gọi điện xác nhận trực tiếp cho khách hàng.

Lưu ý: Trong trường hợp, khi người trúng thưởng đầu tiên không xác nhận việc nhận thưởng, BTC sẽ tiến hành bốc thăm tối đa 3 phiếu tiếp theo để xác định người trúng thưởng.

Quy định chương trình

Chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ mua son môi Collagen Edally từ ngày 1/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018.

Sau khi bốc thăm trúng thưởng, BTC sẽ liên hệ xác nhận trực tiếp với những khách hàng trúng thưởng (Liên hệ ngay trong livestream để mọi người tiện theo dõi).

Sau khi BTC liên hệ xác nhận trực tiếp, khách hàng trúng thưởng cần nhanh chóng gửi toàn bộ thông tin liên hệ, địa chỉ thường trú, số CMND và ảnh chụp cùng sản phẩm son môi Collagen Edally để BTC gửi trả thưởng. 

Thời gian xác nhận trả thưởng từ 24/2/2018 đến hết ngày 28/2/2018. Trường hợp khách hàng không xác nhận và gửi các thông tin liên hệ (địa chỉ thường trú, số CMND và ảnh chụp cùng sản phẩm son môi Collagen Edally) trong thời gian nêu trên, phần quà sẽ được bảo lưu cho chương trình sau.

 

Bình luận :

Bình luận