Thông báo lịch trình chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally
Thông báo lịch trình chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally
Đăng lúc: 24 tháng 5, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Thương hiệu mỹ phẩm Edally đã chính thức hé lộ lịch chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí 5 ngày 4 đêm dành cho hệ thống phân phối trong chương “Cùng Edally đi khắp thế gian”.

Theo đó, chuyến đi sẽ khởi hành vào ngày 08/07/2019 và về Việt Nam vào ngày 12/7/2019. Tại miền Nam, các khách hàng sẽ tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất  -Tp Hồ Chí Minh, còn ở khu vực miền Bắc, khách hàng sẽ khởi hành tại sân bay Nội Bài – Hà Nội.

Thông báo lịch trình chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally - 1

Đây là chuyến đi nằm trong chương trình "Cùng Edally đi khắp thế gian" do Hòa Bình Group tổ chức nhằm mang đến cơ hội mở rộng tầm mắt và giao lưu học hỏi với bạn bè quốc tế cho mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ, những bà mẹ bỉm sữa để cuộc sống của họ ngày càng phát triển hơn. 

Bên cạnh đó, chuyến du lịch miễn phí còn là cơ hội để các bạn trẻ thỏa mãn giấc mơ du lịch khám phá thế giới và là cách để nhiều người có cơ hội cùng bố mẹ, chồng con du lịch nước ngoài.

Chuyến du lịch Hàn Quốc vào tháng 7 này sẽ có sự góp mặt của hơn 150 đại lý cùng người thân. Điểm nổi bật trong chuyến đi năm nay ngoài việc ghé thăm nhà máy sản xuất mỹ phẩm thực phẩm chức năng của Edally, quý khách hàng sẽ được tham gia vào tiết mục biểu diễn nghệ thuật đường phố do chính Hoa Bình Group dàn dựng và được đến thăm các điểm du lịch nổi tiếng Hàn Quốc như: Công viên Everland; cầu treo Gwangan - cây cầu dài nhất Hàn Quốc, Phủ Tổng thống, cung điện hoàng gia Kyong-bok…. và được trải nghiệm văn hóa ẩm thực Hàn.

Thông báo lịch trình chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally - 4

Công viên Everland - một trong 10 công viên lớn nhất thế giới.

Cầu treo Gwangan là niềm tự hào của người dân Busan - Hàn Quốc

Thông báo lịch trình chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally - 3

Cung điện Hoàng gia Kyong-bok lộng lẫy 

Cùng đếm ngược chờ đón ngày khởi hành thôi nào và đừng quên chuẩn bị hành trang thiết yếu để khám phá Hàn Quốc cùng mỹ phẩm Edally nhé!

Mọi thông tin liên quan đến thủ tục giấy tờ, visa và hộ chiếu quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0969690625/ Địa chỉ phòng giao dịch: Tòa nhà Viwaseen Số 48 Tố Hữu – Hà Nội.

Bình luận :

Bình luận