[THÔNG BÁO] Thông tin chi tiết về khóa huấn luyện đặc biệt, độc quyền Cosmetics sales master 4.0
[THÔNG BÁO] Thông tin chi tiết về khóa huấn luyện đặc biệt, độc quyền Cosmetics sales master 4.0
Đăng lúc: 10 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Chỉ còn 10 tiếng đồng hồ nữa sẽ chính thức diễn ra khóa huấn luyện đặc biệt, chuyên sâu Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia, bứt phá doanh thu, Ban tổ chức (BTC)xin thông tin chi tiết về khóa học nhằm giúp các học viên nắm chắc nội dung chương trình để có buổi học tốt nhất, đỉnh cao nhất.

[THÔNG BÁO] Thông tin chi tiết về khóa huấn luyện đặc biệt, độc quyền Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 1

1. Thời gian

Về thời gian, chương trình huấn luyện đào tạo sẽ bắt đầu từ 8h00 - 17h30 trong 2 ngày 11 & 12/10/2019. Do đây là chương trình độc quyền, số lượng học viên tham dự quá lớn (hơn 500 học viên), trong khi số ghế tại hội trường có hạn nên rất nhiều học viên phải đứng để tham gia khóa học. Vì vậy, BTC đề nghị tất cả các học viên tham gia đào tạo đều phải CAM KẾT tham dự đầy đủ, đến sớm nửa tiếng và không rời địa điểm huấn luyện trong suốt thời gian huấn luyện. 

[THÔNG BÁO] Thông tin chi tiết về khóa huấn luyện đặc biệt, độc quyền Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 2

[THÔNG BÁO] Thông tin chi tiết về khóa huấn luyện đặc biệt, độc quyền Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 3

Checklist trong 2 ngày đào tạo Cosmetics sales master 4.0.

2. Điện thoại

Để buổi huấn luyện được thông suốt, BTC đề nghị các học viên TUYỆT ĐỐI không được sử dụng điện thoại trong quá trình diễn ra chương trình. Điện để chế độ im nặng hoặc tắt máy.

3. Nội quy

+ Để buổi huấn luyện được thành công và tất cả các học viên tham gia huấn luyện phải CAM KẾT tham gia tham gia khóa học với 100% năng lượng đỉnh cao vào tất cả các hoạt động học tập của khóa huấn luyện Cosmetics sales master 4.0, bao gồm các khởi động, bài giảng chuyên sâu; các bài tập nhóm; các bài tập thực chiến...

+ Nghiêm túc tuân thủ giờ giấc, không tùy tiện bỏ học hay nghỉ học; bất kỳ học viên nào tùy tiện bỏ học không có lý do chính đáng sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách học viên chính thức.

+Có ý thức giữ vệ sinh chung và bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho bản thân mình và hỗ trợ các bạn học (trong các trường hợp cần thiết).

Bình luận :

Bình luận