Trong không khí sục sôi của mùa vàng mỹ phẩm những tháng cuối năm, các đại lý và Cửa hàng nhượng quyền đến với EDally EX ngày càng nhiều, để nắm bắt cơ hội thành công của những người làm kinh doanh.
Đại lý Bán buôn Phạm Thị Bích Ngọc là chủ chuỗi hiệu thuốc Ngọc Ngân tại Quận 6, Quận 8 - TP Hồ Chí Minh, sau một thời gian tìm hiểu và cân nhắc sản phẩm, chị đã quyết định đưa sản phẩm EDally EX vào chuỗi hiệu thuốc của mình. Điều đó cho thấy được chất lượng, giá trị sản phẩm mang đến cho khách hàng thực sự hiệu quả để một người kinh doanh lâu năm, có uy tín như chị lựa chọn và quyết định.
Cửa Hàng Nhượng Quyền Lan Nguyễn thì lại có cả một quá trình hợp tác cùng Edally EX hơn hai năm thường xuyên có mặt trên bảng vàng vinh danh Đại lý vượt Target hôm nay quyết định ký hợp đồng mở CHNQ Edally EX, như đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ, và sự tin tưởng và tình yêu tuyệt vời của chị với thương hiệu Edally EX.
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các chị. Chúc cho hai chị Bích Ngọc và Lan Nguyễn kinh doanh ngày càng thành công, sớm mở được những chuỗi cửa hàng lớn hơn nữa!
Đại lý
Tin tức Mới nhất
Hỗ trợ khách hàng
Chúc mừng sinh nhật
Vinh danh
Khuyến mãi
Liên hệ làm đại lý