Tinh chất dưỡng trắng nhụy hoa nghệ tây được chứng nhận Bộ y tế và có tem chống hàng giả Bộ công an
Tinh chất dưỡng trắng nhụy hoa nghệ tây được chứng nhận Bộ y tế và có tem chống hàng giả Bộ công an
Đăng lúc: 13 tháng 7, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Tinh chất dưỡng trắng nhụy hoa nghệ tây Edally EX Luxury Whitening Ampoule được sản xuất tại nhà máy COREANA, được chứng nhận Bộ y tế và có tem chống hàng giả Bộ công an.

Tinh chất dưỡng trắng nhụy hoa nghệ tây Edally EX Luxury Whitening Ampoule là sản phẩm được Sở Y Tế chứng nhận, có tem chống hàng giả của Bộ Công An và được Viện da liễu khuyên dùng. Sản phẩm nhập khẩu phân phối độc quyền bởi Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Địa chỉ: Tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội - Hotline: 096.969.0625.

Tinh chất dưỡng trắng nhụy hoa nghệ tây được chứng nhận Bộ y tế và có tem chống hàng giả Bộ công an

Đây là dòng tinh chất dưỡng trắng chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây đầu tiên trên thế giới kết hợp hoàn hảo với Neocell - công nghệ nổi tiếng độc quyền của thương hiệu cao cấp Edally đến từ Hàn Quốc. Dòng tinh chất này có khả năng đặc trị, thường chứa các hoạt chất sinh học cực nhỏ và đậm đặc gấp 10 lần kem dưỡng. 

Chính nhờ ưu điểm này mà tinh chất dưỡng trắng cực kỳ dễ thấm sâu vào đến lớp hạ bì của da, giúp phát huy tác dụng sản sinh và nuôi dưỡng tế bào non mới, thúc đẩy sự hình thành và phát triển các bó sợi Collagen và Elastin tự nhiên, xóa mờ nếp nhăn, nám, làm đều màu da, thu nhỏ lỗ chân lông, hình thành màng dưỡng ẩm bảo vệ, cho làn da căng mịn và trắng sáng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế tại nhà máy Coreana tại Cheon, Hàn Quốc. Đây là nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, danh tiếng, dẫn đầu ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc với công nghệ cao và bằng sáng chế bảo đảm. 

Cho đến nay, Coreana đã có 321 bằng sáng chế nội địa và 63 bằng sáng chế quốc tế (tính đến tháng 11/2016). Từ khâu phát triển sản phẩm mới, tính hiệu quả, độ an toàn, quản lý chất lượng đều được Coreana theo dõi rất gắt gao trước khi gửi tới người tiêu dùng.

Tất cả nguồn nguyên liệu hữu cơ có trong tinh chất dưỡng trắng Edally EX Luxury Whitening Ampoule đã được chứng nhận bởi tổ chức ECOCERT - cơ quan chứng nhận các sản phẩm hữu cơ được nuôi trồng trên toàn thế giới và được cho phép chứng nhận các thành phần hữu cơ theo các tiêu chuẩn NOP của USDA. 

Sản phẩm dưỡng trắng Edally EX Luxury Whitening Ampoule đã được chứng minh tại Hàn Quốc về hiệu quả khi dùng để nuôi dưỡng, tái tạo, phục hồi và mang lại làn da trắng sáng không tì vết cho các Eva. 

Bình luận :

Bình luận