Tổng kim cương Hoa Trà My: Không gì là không thể
Tổng kim cương Hoa Trà My: Không gì là không thể
Đăng lúc: 28 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

“Ý chí luôn chiến thắng tất cả! Bất cứ khi nào gặp khó khăn, tôi luôn nghĩ con đường tuy xa và nhiều chông gai nhưng chỉ cần không dừng lại thì dù đi chậm đến đoạn cuối cùng cũng vẫn về đích  bởi không gì là không thể." Đó là lời chia sẻ của Tổng kim cương Hoa Trà My - Lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group.

Không dễ gì để có một cuộc phỏng vấn trọn vẹn với Tổng kim cương Hoa Trà My, Lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group (SN 1988, quê quán tại Làng hoa Tây Tựu, quân Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Không phải vì chị “chảnh” mà bởi vì chị quá bận! Làm việc mỗi ngày từ 10 - 12 tiếng và luôn trong tư thế sẵn sàng đi học đào tạo, đi hỗ trợ đại lý tại các tỉnh thành trong những ngày nghỉ cuối tuần. Cũng bởi chị có một nguyên tắc, khi đã làm một công việc gì sẽ phải làm cho nó được tốt nhất có thể, cũng giống như trả lời phỏng vấn. Thế nên, dù cuộc phỏng vấn đã kết thúc, nhưng, với chị, vẫn còn sự tiếc nuối. 

Tổng kim cương Hoa Trà My: Không gì là không thể 1

- Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày chị tham gia vào hệ thống phân phối mỹ phẩm, TPCN của Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc, đến bây giờ chị cảm thấy thế nào về hành trình vừa qua?

TKC Hoa Trà My: Tôi cảm thấy tạm hài lòng với những gì mình đã làm được. 2 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không hề ngắn và những gì tôi nhận được về mình là rất nhiều.

Tôi tham gia hệ thống phân phối mỹ phẩm, TPCN của Hòa Bình Group vào ngày 17/10/2017, khởi nghiệp với số vốn 10 triệu đồng và ra được đơn hàng bán lẻ ngay trong ngày đầu tiên. Trong tháng thứ nhất, tôi kiếm được 7 triệu tiền hàng nhờ bán lẻ hoàn toàn. Chính vì bán được hàng nên tôi rất ham, đó cũng chính là động lực để tôi liên tục cố gắng có thêm thu nhập cao hơn.

Tổng kim cương Hoa Trà My: Không gì là không thể 5

Đến tháng thứ 2, tôi vượt doanh số và nhận được tiền thưởng 2 triệu đồng. Mặc dù số tiền khá nhỏ nhưng nó lại khiến tôi vô cùng hạnh phúc và hãnh diện. Tháng thứ 3 tôi chính thức lên Tổng đại lý với doannh số 100 triệu/tháng và tôi lại nhận được 6 triệu đồng tiền thưởng. Sau 6 tháng tiếp theo, nhờ sự nỗ lực hết mình, tôi đã trở thành Tổng kim cương của Hòa Bình Group và giữ vững đến bây giờ. Tháng nào tôi cũng đều đặn nhận các khoản tiền thưởng vượt doanh số rất cao và liên tục được ghi nhận thành tích qua rất nhiều giải thưởng của công ty như: Tôi được vinh danh tại Thái Lan và Hàn Quốc với các giải thưởng như: Tổng kim cương xuất sắc nhất năm 2018; Gương mặt truyền cảm hứng năm 2018; Đội nhóm đoàn kết năm 2019 tại Hàn Quốc.

Tổng kim cương Hoa Trà My: Không gì là không thể 2

- Vào năm 2018, khi vừa tròn 30 tuổi, chi đã được giao đảm nhiệm chức vụ Tổng kim cương - một vị trí mà chắc hẳn rằng thách thức không hề nhỏ. Từ thời điểm đảm nhiệm vị trí công việc này, có khi nào chị cảm thấy chùn bước và lo lắng những mục tiêu của mình sẽ khó trọn vẹn?

TKC Hoa Trà My: Chắc chắn là có rồi!

Thử thách đặt ra với người trẻ như tôi khi trở thành thủ lĩnh dẫn đầu một hệ thống chính là cách quản lý, dẫn dắt hơn 80 đại lý và cộng tác viên trong hệ thống khiến họ nể phục. Đó không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi ở người thủ lĩnh những năng lực - tố chất nhất định. Trong khi, trở ngại lớn nhất của tôi lúc bây giờ là không có bất cứ một chút kinh nghiệm nào về vệ quản lý và lãnh đạo hệ thống. 

Nhưng có lẽ, ý chí luôn chiến thắng tất cả! Bất cứ khi nào gặp khó khăn, tôi luôn nghĩ: con đường tuy xa và nhiều chông gai nhưng chỉ cần không dừng lại thì dù đi chậm đến đoạn cuối cùng cũng vẫn về đích. Nhờ có câu nói như vậy mà tôi luôn tìm được cách giải quyết mọi vấn đề, dù cho đó có phải là cách giải quyết tốt nhất hay không nhưng không bao giờ tôi cảm thấy muốn bỏ cuộc. Và bạn thấy đấy, vị trí hiện tại chính là kết quả của sự cố gắng này.

Tôi tin rằng, với sự dẫn dắt của Người dẫn đường tài ba - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền và Giám đốc kinh doanh Hồng Vân, tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đề ra: trở thành Giám đốc kinh doanh của Hòa Bình Group vào cuối năm 2019 và giúp đỡ cho 1000 chị em phụ nữ trên khắp cả nước được thành công như tôi.  “Nothing is impossible/Không gì là không thể” đúng không các bạn?

Tổng kim cương Hoa Trà My: Không gì là không thể 3

- Điều chị tâm đắc nhất khi trở thành Tổng kim cương xuất sắc của Tập đoàn Hòa Bình là gì? 

TKC Hoa Trà My:  Điều tôi tâm đắc nhất tôi cho rằng, công việc tôi làm không đơn thuần là đang kinh doanh kiếm tiền mà là mình đang trao giá trị cho xã hội. Với các chương trình soi da, tư vấn làm đẹp miễn phí trong Hành trình chữ S thực hiện xứ mệnh XÓA MÙ MỸ PHẨM, hệ thống của tôi cùng Tập đoàn Hòa Bình đã thự hiện được hơn 1400 ca soi da, cứu chữa hơn 800 ca da nhiễm độc tố, giúp hàng nghìn chị em phụ nữ ở khắp mọi miền tổ quốc, từ thành thị đến nông thôn, đến khu vực miền núi có kiến thức làm đẹp cơ bản, an toàn, chuyên sâu, mang đến giải pháp tái tạo phục hồi da, đồng thời, chung tay đẩy lùi nạn kem trộn, mỹ phẩm giả, mỹ phẩm chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của người dùng tại Việt Nam. Đồng thời, trao cơ hội được làm đẹp, được thay đổi, được kiếm thêm thu nhập cho hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, học sinh - sinh viên... 

Khi làm được điều đó tôi thấy ý nghĩa rất nhiều trong công việc nhân văn này. Đây cũng chính là lý do để tôi luôn dốc hết sức và tâm huyết cho công việc và không biết từ lúc nào tôi đã đã bước lên bục vinh quang. 

Tổng kim cương Hoa Trà My: Không gì là không thể 4

- Cuối cùng chị có lời khuyên nào muốn giành cho các bạn trẻ đã đang và sắp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, TPCN muốn trở nên hạnh phúc, giàu có và thành công hiện nay?

TKC Hoa Trà My:  Do môi trường làm việc của mình, tôi thường xuyên tiếp xúc nhiều bạn trẻ có khát vọng làm giàu cháy bỏng. Một khiếm khuyết phổ biến của họ là rất tin vào các câu chuyện làm giàu nhanh chóng nhờ đầu tư vào vàng, chứng khoán hay địa ốc... Họ luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội mới, sẵn sàng bỏ công việc mình thích mà không nhận ra rằng, con đường để trở nên giàu có đòi hỏi thời gian, nỗ lực phấn đấu trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Qua kinh nghiệm của bản thân, tôi nhận ra rằng, một trong những con đường làm giàu chính đáng và có cơ may thành công nhất chính là hãy làm tốt nhất công việc mà bạn yêu thích, đam mê. Hãy luôn phấn đấu trở thành người giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Dù hoàn cảnh hay vị trí hiện tại của bạn có thể không như ý muốn nhưng điều cốt yếu nhất, bạn phải hành động. Vì chỉ có hành động mới từng bước đưa bạn đến nơi mình muốn. 

Chẳng phải nhiều người thành công và giàu có, lúc đầu cũng có điểm xuất phát rất thấp hay sao? Cứ mạnh mẽ làm việc cần làm, hướng đến điều mình mong muốn và bạn sẽ thay đổi được số phận của mình. Con người hơn thua nhau không phải ở điểm xuất phát, mà là ở đích đến và cách để tiến nhanh về đích!

Còn nếu bạn muốn trở thành một thủ lĩnh như tôi thì hãy gia nhập Hòa Bình Group để Người dẫn đường - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình - MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền giúp bạn thành công, giàu có và hạnh phúc.

Bình luận :

Bình luận