Tổng Kim Cương Ngọc Huyền
Tổng Kim Cương Ngọc Huyền "đưa chồng đi trốn" cùng Edally
Đăng lúc: 20 tháng 6, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2019” do Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc tổ chức, Tổng kim cương Đỗ Thị Huyền đã giành 2 vé chỉ vì muốn đưa chồng đi du lịch Hàn Quốc hâm nóng tình cảm. Ngoài ra, cô cũng giúp 4 đại lý trong hệ thống giành thêm 4 tấm vé du lịch miễn phí này.

Đỗ Thị Huyền (còn gọi Ngọc Huyền - SN 1985, quê ở Hoàng Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ) hiện là Tổng kim cương của Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc với hệ thống phân phối sản phẩm gồm 60 đại lý và hàng chục CTV khắp cả nước.

Tổng Kim Cương Ngọc Huyền "đưa chồng đi trốn" cùng Edally 1

Trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2019”, Ngọc Huyền đã quyết giành lấy 2 tấm vé du lịch Hàn Quốc để đưa chồng đi hâm nóng tình cảm. Ngọc Huyền cho biết, công việc của cô và ông xã khá bận rộn, ít có thời gian đi du lịch riêng tư, các chuyến đi chủ yếu là ngắn ngày, trong nước và đi cùng các con. Chính vì vậy, việc tận dụng hết khả năng phải giành cho bằng được 2 tấm vé du lịch Hàn Quốc trong chương trình Cùng Edally đi khắp thế gian chỉ đơn giản là vì mục đích "cùng chồng đi trốn", trốn đến nơi sang chảnh phồn hoa, đặc biệt là “đi trốn” miễn phí và không phải lên kế hoạch từ lâu. 

Đây cũng là cơ hội giúp hai vợ chồng thấy hiểu nhau hơn, cùng nhau chia sẻ một mục tiêu, tăng thêm sự gần gũi, tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào, những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau. Để một ngày nào đó, hai người có thể cùng ngồi trên ghế sofa uống trà và kể về chuyến đi như một điều gì đó thật đẹp và đáng nhớ.” – Ngọc Huyền bày tỏ niềm hạnh phúc.

Tổng Kim Cương Ngọc Huyền "đưa chồng đi trốn" cùng Edally 2

Hơn nữa, theo Ngọc Huyền, để đi du lịch Hàn Quốc việc làm visa rất khó khăn, thủ tục, hồ sơ mỗi loại lại đòi hỏi giấy tờ khác nhau rất khó để đạt chuẩn. “Do đó, nếu tự làm Huyền sẽ rất lúng túng trong khi đi du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally Huyền sẽ không phải lo quá nhiều về mặt giấy tờ hay chứng minh tài chính… Tất cả đã có công ty hỗ trợ, còn hai vợ chồng mình chỉ việc xách ba lô lên và đi thôi.”

Bên cạnh đó, Ngọc Huyền còn hỗ trợ 4 đại lý xuất sắc trong hệ thống giành thêm 4 tấm vé đi du lịch Hàn Quốc miễn phí nữa. “Đây là một sự thành công đối với Huyền. Tháng 6/2018, team Huyền cũng giành được 4 xuất đi Hàn Quốc, cả team đã có một chuyến đi rất nhiều kỷ niệm. Năm nay Huyền hy vọng mọi người sẽ có 1 chuyến đi vui hơn nữa.” – Ngọc Huyền cười nói.

Tổng Kim Cương Ngọc Huyền "đưa chồng đi trốn" cùng Edally 3

Chia sẻ với Edally, Ngọc Huyền cho hay, để có được thành quả từ một CTV với mức khởi nghiệp 5 triệu đồng, trong vòng hơn 1 năm cô lên Tổng kim cương, thống của cô có tới 60 đại lý chưa kể các cộng tác viên không phải là công sức gây dựng của một mình cô, nó là cả một quá trình đóng góp không nhỏ của các thành viên trong team, đồng thời còn có sự giúp đỡ nhiệt tình của MBA Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu Hàn Quốc và sự hỗ trợ lớn lao từ các nhân sự trong công ty. 

“Nhờ sự giúp đỡ của Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Huyền, ban lãnh đạo Hòa Bình Group, công việc của Ngọc Huyền diễn ra rất thuận lợi với một hệ thống vững mạnh, một nguồn thu nhập “khủng”. Thế nhưng, đối với Huyền, thành quả đó chưa đủ xứng với sự giúp đỡ từ Ban lãnh đạo công ty. Vì vậy, Huyền vẫn không dừng lại mà tiếp tục dành thời gian chia sẻ kiến thức kinh nghiệm, truyền động lực các chị em, các bạn sinh viên, các bà mẹ bỉm sữa, dân văn phòng… muốn có một công việc tạo ra thu nhập ổn định, để tất cả mọi người đều có cơ hội để cuộc sống hạnh phúc và tuyệt vời hơn nữa. Với Ngọc Huyền, thành công thực sự chính là cống hiến, biết chia sẻ, cho đi những gì mình đang có”, Ngọc Huyền nói.

Ngoài chị Huyền, trước đó còn một số Tổng đại lý, Tổng kim cương như: chị Trung Thúy, Hồng vân, Phương Thanh, Tâm Mạc, Hoa Trà My.... cũng từng đưa chồng đi  du lịch cùng để chia sẻ niềm vui, để chồng hiểu công việc, hoạt động công ty - nơi vợ mình làm việc, từ đó cảm thông, thấu hiểu và đồng hành hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình. 

Được biết, chương trình du lịch miễn phí “Cùng Edally đi khắp thế gian” đã trải qua 5 mùa. Đây là sự kiện thường niên của Tập đoàn Hòa Bình  nhằm giúp các hệ thống đại lý, tổng đại lý, các giám đốc kinh doanh tiếp cận tư duy kinh doanh, xu hướng làm đẹp mới trên thế giới. Đồng thời giúp các thủ lĩnh được mở mang, học hỏi cách chinh phục thị trường bằng văn hóa kinh doanh các sản phẩm chất lượng, cách đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tiếp tục sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm”.

Qua đó, nhằm gắn kết và phát triển hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Edally ngày càng lớn mạnh. Đây cũng là cơ hội tạo nên những giây phút thư giãn cho hệ thống, thay lời tri ân cho những cố gắng, phấn đấu của các đại lý trong suốt thời gian qua.

Cùng chúc cho Ngọc Huyền và thương hiệu mỹ phẩm Edally ngày càng thành công, vươn xa hơn nữa để có thể giúp thêm nhiều chị em phụ nữ thay đổi.

Bình luận :

Bình luận