Trung Thúy giành cú đúp bổ nhiệm 2 vị trí Tổng kim cương cùng một lúc
Trung Thúy giành cú đúp bổ nhiệm 2 vị trí Tổng kim cương cùng một lúc
Đăng lúc: 23 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Thông minh, xinh đẹp và đầy bản lĩnh là những mỹ từ mà khách hàng và các đại lý dành cho cô gái vàng Trung Thúy, người vừa được bổ nhiệm 2 vị trí Tổng kim cương – lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group cùng một lúc.

Không chỉ thể hiện sự phát triển vượt bậc, thống lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Edally của Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc còn khẳng định qua việc liên tục mở rộng và phát triển hệ thống phân phối vững mạnh. Minh chứng cho điều này chính là việc các đại lý liên tục thăng cấp với doanh số khủng cộng với mức thu nhập cao. Điển hình như Tổng kim cương Trung Thúy. Trong khi vẫn giữ vững vị trí Tổng Kim Cương ngành mỹ phẩm Edally EX, chị lại tiếp tục được bổ nhiệm giữ vị trí Tổng Kim Cương ngành TPCN Edally BH.

Trung Thúy giành cú đúp bổ nhiệm 2 vị trí Tổng kim cương cùng một lúc 1

Chia sẻ về quyết đinh bổ nhiệm này, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình – MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền cho biết: Leader Trung Thuý là cô gái hay nói, hay cười và nhiều nước mắt nhưng đầy bản lĩnh. Cô ấy đã xuất sắc bảo vệ thành công Chiếc vương miện Tổng Kim Cương ngành TPCN EDALLY BH đầu tiên, trong khi vẫn giữ vững vị trí Tổng Kim Cương Mỹ phẩm Edally EX và liên tục lọt Top 10 Edally EX.

“Mục tiêu GĐKD tiên phong EDALLY BH đang rất gần. Chúc Trung Thuý nhanh chóng khẳng định sự XUẤT SẮC VƯỢT TRỘI của em. Không có gì bất ngờ, thành công của cô ấy dường như được biết trước nếu chúng ta theo dõi Thuý trên Facebook.Hành động đều đặn, hành động đầy năng lượng, không đổ lỗi, liên tục cho đi là những đặc điểm định hình nên một Trung Thuý mạnh mẽ , lôi cuốn diệu kì. Tôi sẵn sàng giao đại lý về với Leader Trung Thuý bởi Tôi biết cô ấy sẽ hết mình giúp họ phát triển. nhưng đừng đùa nếu bạn lơ mơ Leader Trung Thuý của tôi sẽ khiến bạn bầm dập đấy. Chúc mừng GDKD Nguyễn Phương Thanh đã sát cánh tạo ra một Trung Thuý đầy bản lĩnh!” - Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Huyền chia sẻ trên facbook.

Tâm sự với Edally về niềm vui nhân đôi, chị Thúy bày tỏ: Hiện tại Thúy vô cùng vui sướng khi nhận được tin được bổ nhiệm, bao cố gắng những ngày qua đã được đền đáp. Thách thức lớn nhất của Thúy bây giờ là giữ vững vị trí và giúp đội nhóm phát triển mạnh mẽ hơn. Chiến lược của Thúy trong thời gian tới sẽ giúp từng đại lý phát triển bản thân mình, nhân bản ra nhiều thủ lĩnh giỏi, tiếp tục lan tỏa với "Hành trình chữ S", thực hiện xứ mệnh "XÓA MÙ MỸ PHẨM" nhiều khu vực hơn nữa để đưa Edally đi khắp mọi miền Tổ Quốc Việt Nam. Bởi Thúy hiểu rằng, hệ thống đại lý của mình có mạnh thì Thúy mới mạnh được. 

Qua đây, Thúy cũng muốn nhắn nhủ rằng, không có phụ nữ xấu,chỉ có phụ nữ chưa biết đến Edally nên mới xấu. Thúy chính là chứng nhân sống cho sự thay đổi rõ rệt khi khi sử dụng Edally nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Khi đẹp rồi, Thúy mong mọi người  hãy lan tỏa bằng cách trở thành đại lý của Thúy để cùng Thúy giúp cho nhiều chị em trở nên xinh đẹp và giàu có nữa.

Riêng với đại lý Thúy muốn nói với các bạn: Thúy làm được bạn cũng sẽ làm được, quan trọng, mục tiêu của bạn là gì? Quyết tâm của bạn đến đâu? Không ai sinh ra đã tự giỏi, muốn giỏi phải học đó là quy luật tự nhiên nên hãy cố lên các chiến binh của Thúy. Thúy tin các bạn làm được và còn tiến xa hơn nữa. Chúc các bạn thành công và làm được điều mà bạn chưa từng làm nhé!

Trung Thúy giành cú đúp bổ nhiệm 2 vị trí Tổng kim cương cùng một lúc 2

Được biết, Tổng kim cương Trung Thúy trực thuộc team Eros – hệ thống Giám đốc kinh doanh Nguyễn Phương Thanh. Chị Trung Thúy gia nhập Hòa Bình Group vào tháng 4/2018. Trong vòng 1 tuần tham gia kinh doanh mỹ phẩm Edally, chị Thúy chính thức trở thành Đại lý bán buôn với doanh số 40 triệu.

Đến cuối tháng 4/2018 chị Trung Thúy đạt doanh số 70 triệu. Tháng 5/2018, chị lại tiếp tục đạt doanh số 70 triệu. Với những thành tích đã đạt được, tháng 6/2018, chị Thúy nhận được một chuyến đi du lịch Hàn Quốc miễn phí trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2018”. Sau chuyến đi, chị Thúy quyết định lên làm Tổng đại lý của dòng mỹ phẩm Edally Ex - trở thành người dẫn đầu Team Trung Thúy. Tháng 10/2018 chị Thúy trở thành thủ lĩnh tiên phong - Tổng đại lý của 2 dòng hàng Edally Ex và Edally BH.

Trong quá trình kinh doanh Tổng kim cương Trung Thúy liên tục đạt những giải thưởng danh giá của Công ty như: Giải thưởng Lãnh đạo Tiên Phong năm 2018, Giải thưởng Gương mặt kết nối truyền cảm hứng năm 2018 do Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền trao tặng; Cùng team Eros nhận giải thưởng Cống hiến năm 2019 do Chủ tịch nhà máy Coreana trao tặng.

Mục tiêu của chị Thúy trong năm 2021 là trở thành Giám đốc kinh doanh, mở rộng hệ thống các đại lý mới cho team Eros và giúp nhiều đại lý trong team thăng cấp lên Tổng đại lý.

Hòa Bình Group tin tưởng rằng, chắc chắn Tổng kim cương Trung Thúy sẽ bùng nổ và đạt được mục tiêu của mình trong năm tiếp theo. Chúc chị Tổng kim cương Trung Thúy luôn phát triển và cháy với ngọn lửa đam mê của mình cùng Edally.

Bình luận :

Bình luận