Tử vi 12 con giáp năm 2018
Tử vi 12 con giáp năm 2018
Đăng lúc: 26 Tháng Hai, 2018Bởi: EdallyBình luận: 0

Xem tử vi 12 con giáp năm 2018 để có cái nhìn tổng quan về năm Mậu Tuất ứng với từng số mệnh, vận mệnh. Khi khám phá vận hạn tử vi 2018, bạn sẽ biết được những việc làm hay không làm trong năm, tránh những điều không hay sẽ xảy đến với bản thân và gia đình.

Tử vi tuổi Tý năm 2018

Năm 2018 sẽ là năm rất thuận lợi cho người tuổi Tý. Không chỉ được làm những gì bạn yêu thích và đạt được thành tựu trong công việc, cuộc sống tình yêu của bạn cũng sẽ vô cùng thú vị trong năm nay. Bạn sẽ gặp những người mới, dễ nảy sinh tình cảm và sống trong sự lãng mạn, ý nghĩa với người đặc biệt này. Tuy nhiên, cũng nên dành thời gian cho bạn bè và gia đình nữa nhé, như vậy các mối quan hệ cũng như chuyện tình cảm của bạn đều viên mãn trong năm 2018.

Lịch làm việc năm nay của bạn khá bận rộn, vì thế hãy chăm chỉ hoàn thành kế hoạch và không ngừng sáng tạo để tỏa sáng hơn nữa trong công việc nhé! Bạn sẽ gặp một chút rắc rối về vấn đề tài chính, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu trước để tránh việc lãng phí và có được khoản tích lũy trong tương lai.

Trong năm nay, bạn nên đặt trong nhà một bể cá nhỏ, bình hoa thủy tính hay đặt trên bàn làm việc của mình ngọc trắng cải thảo hoặc ngọc bích như ý để trừ tà và thu hút tài lộc.

Màu sắc may mắn: Đen, trắng, xám

Con số may mắn: 1, 6.

Tử vi tuổi Sửu năm 2018

Đây là năm dẫn đường để những người tuổi Sửu học thêm nhiều điều mới, nếu 2017 còn nhiều công việc đang trì hoãn, hãy tiếp tục chúng trong năm nay. Năm 2018, bạn sẽ có việc phải xuất hành một thân một mình đi xa, nên phòng tránh việc mất của, thị phi trên đường. Ngoài ra, trong công việc cũng như tài chính nên công tư phân định rõ ràng, vì năm Mậu Tuất những người tuổi Sửu sẽ có nguy cơ gặp phải các vấn đề liên quan tới tranh chấp, thị phi, kiện tụng. 

Sức khỏe năm nay của tuổi Sửu cũng không được tốt, thường hay bị đau ốm, hoa mắt chóng mặt. Chuyện tình cảm con gian nan do tuổi Sửu trong năm Mậu Tuất có nhiều điểm khắc chế nhau.

Để công việc cũng như chuyện tình cảm thuận lợi hơn trong năm 2018, những người tuổi Sửu nên đặt trong nhà hay văn phòng một vài đồ vật bằng cốm, tốt nhất là tượng phong thủy có hình tứ linh cát tường: Long – Phượng – Lân – Quy.

Màu sắc may mắn: Vàng, kem, bạc.

Con số may mắn: 2, 7.

Tử vi tuổi Dần năm 2018

Tuổi Dần năm nay cũng khá thuận lợi, cầu gì cũng sẽ được như ý, làm việc gì cũng có thành tựu, có thêm các đối tác mới, tiền bạc, niềm vui cùng đến, có cơ hội du ngoạn đi khắp bốn phương. Đây là năm tốt nhất để tuổi Dần tiến hành làm ăn, kinh doanh. Nhưng cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, chớ nên lao tâm quá độ, tránh thị phi, gieo tiếp mầm họa cho năm tiếp theo.

Đối với người tuổi Dần, những đồ vật, yếu tố liên quan tới đất sẽ đem lại vượng khí cho bản thân. Vì thế, trong nhà hay văn phòng làm việc nên đặt một chậu cây hay chọn mua đồ phong thủy cát tường có tạo hình ngựa – chó – lợn để phù hợp vòng lục hợp – tam hợp giúp sự nghiệp hanh thông, tài vận may mắn.

Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh dương, đen.

Con số may mắn: 3, 8.

Tử vi tuổi Mão năm 2018

Năm nay tuổi Mão được phúc trời ban nên làm việc mưu sự kinh doanh phần nhiều đều thành công. Tuy nhiên, vẫn cần cẩn thận một chút vận hạn nhỏ. 

Tuổi Mão trong năm 2018 không nên tham lam vô độ, phải biết đủ thì sẽ được hưởng phúc lộc, cả năm phú quý. Cuộc sống tình yêu của bạn đòi hỏi nỗ lực và thời gian, sau chuyến đi gập ghềnh, một con đường mịn màng và dài đang chờ đón bạn và nửa kia.

Những người tuổi Mão thường có tính cách lương thiện, lại có duyên với Phật giáo nên trong nhà tốt nhất nên bày trí tượng Phật thì vận khí, tài lộc sẽ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi. Hoặc những người tuổi Mão có thể mang theo mình một miếng ngọc hay đeo trang sức bạc để bảo vệ bản mệnh đồng thời thu hút quý nhân, tăng thêm may mắn tốt lành.

Màu sắc may mắn: Xanh lá, tím, hồng.

Con số may mắn: 1, 8.

Tử vi tuổi Thìn năm 2018

Năm nay sẽ mang lại thành công, ấm áp và tình yêu trong cuộc sống của những người tuổi Thìn, giữ một thái độ tích cực đối với cuộc sống và thành công sẽ theo sau bạn. Trong năm nay, sức khỏe nên là ưu tiên hàng đầu, bạn nên bắt đầu chơi một môn thể thao.

Tình yêu và sự ấm áp sẽ cuốn hút bạn năm nay. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo cố gắng tránh khỏi những cám dỗ trong cuộc sống. Năm 2018, công việc đòi hỏi bạn nên chăm chỉ hơn, điều này sẽ giúp bạn đạt được những đỉnh cao tuyệt vời. Về tài chính bạn nên kiểm soát chi tiêu và tiết kiệm đảm bảo cho tương lai sau này. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu và nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè. Bạn nên đề phòng thị phi, hao tán tài sản trong năm Mậu Tuất, bởi Thìn và Tuất vốn là hai tuổi xung khắc lẫn nhau.

Những người tuổi Thìn nên chọn những món đồ liên quan đến nước. Theo phong thủy, bạn nên đặt chậu nước có hòn non bộ hoặc trồng hoa sen, hoa sung nhỏ trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo những loại vòng, ngọc có tạo hình của khỉ, chuột, gà để tạo may mắn cho bản thân.

Màu sắc may mắn: Hồng, cam, vàng.

Con số may mắn: 0, 4.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2018

Gấu ăn mặt trăng, trời sẽ âm u nhưng cơ duyên sẽ đến cho người tuổi Tỵ nên nắm bắt đại vận trong năm nay. Sinh tử, thăng trầm đều do tự mình quyết định cho nên chớ than vãn ông trời không công bằng mà hãy cố gắng tự lực cánh sinh sẽ gặt hái được nhiều thành tựu. Năm nay tuổi Tỵ tuy có chút bệnh, hao chút tiền của nhưng sao Nguyệt Đức chiếu thì sẽ cải hung thành cát nên sẽ có cơ hội xuất ngoại hoặc xa quê làm ăn. Bạn cũng nên cẩn thận chi tiêu tiền bạc.

Vật may mắn với người tuổi Tỵ năm 2018 là Tỳ Hưu giúp hạn chế xui xẻo, tăng cường vận may. Tuổi Tỵ cũng khá hợp với trang sức bằng kim loại nên các món đồ bằng vàng hay bạc đều giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên thuận lợi. Trong nhà hay phòng làm việc, bạn nên đặt những tượng điêu khắc phong thủy bằng than để làm sạch không khí cũng như xua đuổi âm khí có hại cho cơ thể.

Màu sắc may mắn: Màu ghi, hồng, xanh lá.

Con số may mắn: 2, 7.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Năm 2018 sẽ là một năm đầy thử thách với những người tuổi Ngọ, sẽ có nhiều cám dỗ cản trở cuộc sống, tình yêu của bạn. Bạn nên giữ năng lượng cân bằng, tập trung đúng hướng và bền bỉ với đam mê, công việc của mình để đạt được thành tựu trong năm 2018. Năm nay tuổi Ngọ nên đề phòng việc kiện tụng, nếu nhẹ sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng, nặng thì hao tổn tài lộc, nguy hiểm đến tính mạng.

Người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc giúp bảo hộ bản thân, xua tan mọi xui xẻo và tránh những rủi ro không đáng có. Khi chọn mua vòng ngọc bạn cần tìm hiểu kỹ chất ngọc cũng như màu sắc phù hợp với phong thủy, tháng sinh để bản thân được vượng tài lộc. Ngoài ngọc, những đồ vật bằng đồng cũng giúp sự nghiệp công việc lẫn gia đình thịnh vượng hơn.

Màu sắc may mắn: Nâu đỏ, xanh nước biển, xanh lá.

Con số may mắn: 2, 8.

Tử vi tuổi Mùi năm 2018

Năm Mậu Tuất sẽ là năm chứng kiến sự thay đổi của bạn. Bạn có thể cảm thấy khó khăn để thích ứng trong thời gian đầu nhưng về lâu dài sẽ rất có lợi cho bạn. Hãy tự tin vào chính bản thân bạn, giữ tâm trí tập trung và phát triển các khả năng bạn có. 

Năm 2018 không phải là năm thuận lợi để tuổi Mùi giao dịch, kinh doanh, mọi việc đều phiền não trói buộc liên miên không dứt, vì thế có thể làm công lại là thượng sách.

Những người tuổi mùi có mệnh khá cao nên lựa chọn đeo trang sức bằng vàng để tiêu trừ tà khí. Bạn có thể đặt trong nhà một vật bằng gỗ, treo theo hướng Bắc để có sức khỏe dồi dào hơn hoặc đặt một con dao, xoong nồi ở bếp theo hướng Bắc để công việc thêm phần thuận lợi nếu bạn làm nghề nghiệp liên quan tới nhà bếp.

Màu sắc may mắn: Tím, cam, bạc.

Con số may mắn: 0, 7.

Tử vi tuổi Thân năm 2018

Người tuổi Thân vốn thông minh, nhanh nhẹn và có ý chí tiến thủ. Cuộc sống của những người này khá ổn, tiểu vận khá may mắn, thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác nhưng trung và hậu vận thì phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống tốt hơn.

Người tuổi Thân gặp năm Tuất không được tốt lắm, cuộc đời vô thường đen bạc nên dù muốn cũng không được yên thân. Năm nay mọi việc như bước khởi đầu, mười năm gieo trồng hạt giống. Lẽ đời là vậy, gió may tan tác, nào đâu chỉ có mặt nước áo thu gợn sóng. Mừng vì cơ duyên đã đến, vận thể chuyển vần, mưa tạnh mây tan bầu trời lại sáng lên, cần cố gắng chờ đợi thời cơ.

Muốn năm 2018 được may mắn, thuận lợi hơn, người tuổi Thân nên đặt trong nhà một chậu cây nhỏ để phù hợp với bản mệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một miếng ngọc – loại có màu trắng đục để giải trừ tà khí, tiếp thêm vượng lộc cho bản thân.

Màu sắc may mắn: Đen, xám, vàng.

Con số may mắn: 4, 6.

Tử vi tuổi Dậu năm 2018

Bạn sẽ trải qua thời kỳ khó khăn và yêu cầu thực hiện các lựa chọn khó khăn. Hãy suy nghĩ cẩn thận các quyết định và chuẩn bị để đối mặt với hậu quả của sự lựa chọn đó. Nếu bạn cứng rắn và kiên định với quyết định của bạn, khó khăn sẽ biến mất. 

Năm 2018, tuổi Dậu gặp được sao phúc Thiên Đức chiếu nên xuất hành đi tìm danh lợi là rất tốt sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nhưng ra đi khó định ngày về, vì thế hãy cẩn thận lợi ăn tiếng nói nếu không sẽ chuốc họa vào thân.

Với người tuổi Dậu thì năm 2018 này, con vật bản mệnh chính là hộ thân tốt nhất. Lựa chọn cho mình một vật trang sức có hình con gà, làm bằng vàng để đeo là vô cùng hợp. Nếu không, bạn có thể để vài hạt ngũ cốc trong túi vải nhỏ và mang theo bên mình, cũng giúp tránh tai ương, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Màu sắc may mắn: Cam, nâu cà phê.

Con số may mắn: 4, 7, 0.

Tử vi tuổi Tuất năm 2018

Năm 2018 là một năm tuyệt vời cho bạn. Tử vi năm 2018 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng và điều quan trọng là sử dụng năng lượng đó một cách có chủ ý. Đừng ngần ngại làm việc chăm chỉ vì sớm hay muộn bạn sẽ nhận được kết quả khả quan. Về mặt tài chính, năm nay cũng sẽ đặc biệt tốt cho bạn. Bạn sẽ tiêu tốn nhiều tiền nhưng cũng có thể quản lý để tiết kiệm cho tương lai. Vấn đề quan trọng là bạn phải giữ gìn sức khỏe và tinh thần thật tốt, không nên suy nghĩ lo toàn nhiều hoặc làm cho tâm can mệt mỏi buồn phiền dẫn tới nhiều bệnh tật phát sinh.

Dù là năm tuyệt vời nhưng năm 2018 lại là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, bạn cần thận trọng hơn trong cuộc sống. Nhẫn vàng sẽ giúp bạn loại bỏ bớt những vận xui đeo bám, giảm khó khăn và thêm phần vững chãi cho cuộc sống. Ngoài ra, bạn có thể đặt một chậu cây nhỏ trong nhà nhưng nhớ tránh những cây trồng dưới nước nhé!

Màu sắc may mắn: Vàng kem, đỏ, bạc.

Con số may mắn: 0, 9.

Tử vi tuổi Hợi năm 2018

Người tuổi Hợi gặp năm Tuất là gặp phải sao Thất Sát nên cả năm tuổi Hợi sẽ vất vả, công việc gặp nhiều phiền phức, mọi việc phần nhiều thất bại. Vận phát vào giữa năm 2018 nhưng lại lỡ về thiên thời nên lúc lên lúc xuống, khó nắm bắt thời vận nên cần lấy sự cố gắng để bù đắp lại. Cũng trong năm này, người tuổi Hợi có sao Thiên Hỉ chiếu nên thường thích đi du ngoạn một mình, đôi khi sẽ gặp được tài lộc lớn. Như vậy, năm 2018 chính là năm nhiều thử thách và thú vị mà tuổi Hợi cần khám phá.

Đối với người tuổi Hợi thì năm nay nên dùng đồ mã não để giúp mang lại nhiều điều may mắn. Mã não hấp thu nhiều địa khí nên có công dụng trấn áp cực mạnh những năng lượng xấu khi đến gần. Hoặc bạn cũng có thể trang trí trong nhà một vài món đồ vật làm bằng gốm để bản mệnh được phát tài trong năm 2018.

Màu sắc may mắn: Đen, xám trắng, vàng.

Con số may mắn: 1, 4.

Bình luận :

Bình luận


09 6969 0625