Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 6 của thương hiệu Edally tại Hưng Yên
Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 6 của thương hiệu Edally tại Hưng Yên
Đăng lúc: 09 tháng 9, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Ngày 9/9/2019, Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc chính thức khai trương thêm cửa hàng nhượng quyền thương hiệu mỹ phẩm Edally tại Thị Trấn Vương, Tiên Lữ, Hưng Yên.

Thời điểm vàng" kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu Edally

Sức nóng của mỹ phẩm Edally đã bùng nổ tại Hưng Yên trong ngày 8/9/2019 vừa qua. Mở cửa từ 7h30 sáng, cửa hàng nhượng quyền thương hiệu mỹ phẩm Edally của Tổng đại lý Đỗ Huyền đã nhận được sự quan tâm chú ý với lượng khách hàng lớn, từ các bạn trẻ đến những người trong độ tuổi trung niên. Số lượng khách nhiều tới mức các chuyên gia soi da làm không xuể, khách hàng phải chờ 10-15 phút kể từ khi đăng ký tới khi được soi da tư vấn làm đẹp miễn phí.

Tưng bừng khai chương cửa hàng nhượng quyền thứ 6 của thương hiệu Edally tại Hưng Yên 1

Bà Nguyễn Oanh - Đại diện Tập đoàn Hòa Bình (bên phải) trao chứng nhận trở thành Tổng đại lý cho bà Đỗ Huyền (bên trái).

Tưng bừng khai chương cửa hàng nhượng quyền thứ 6 của thương hiệu Edally tại Hưng Yên 2

Khách đến tham quan mua sắp tấp nập.

Tưng bừng khai chương cửa hàng nhượng quyền thứ 6 của thương hiệu Edally tại Hưng Yên 3

Do bên trong cửa hàng quá đông chủ cửa hàng phải kê thêm nhiều bàn phía ngoài cửa hàng cho khách ngồi chờ.

Chị Thương, hàng xóm của Tổng đại lý Đỗ Huyền cho hay: “Khai trương ngay bên hàng xóm nên mình rủ mấy chị trong cơ quan qua ủng hộ, ai dè cửa hàng nhượng quyền lại đông đến vậy. 9h sáng cửa hàng nhượng quyền đã gần như chật kín khách. Thậm chí, chủ cửa hàng còn phải kê thêm nhiều bàn phía ngoài cửa hàng cho khách ngồi chờ...”.

“Sản phẩm uy tín, các chuyên viên tư vấn & chăm sóc sắc đẹp lại tư vấn nhiệt tình, mình thích lắm. Chưa bao giờ thấy cửa hàng mỹ phẩm nhượng quyền nào khai trương lại đông vui nhộn nhịp như vậy nên dù phải chờ lâu, mọi người vẫn sẵn sàng đợi.” - chị Mai, một trong những khách hàng của cửa hàng chia sẻ.

Trao đổi với Edally trong buổi sáng ngày khai trương, chị Đỗ Huyền - chủ cửa hàng nhượng quyền thương hiệu mỹ phẩm Edally cho biết: “Buổi sáng ngày đầu khai trương đã bán được hơn 50 triệu tiền đơn hàng, con số quá sức tưởng tượng đối với Huyền. Mình đã dự liệu cửa hàng sẽ đông khách nhưng không ngờ lại có sức hút lớn đến vậy. Đây coi như thành công mỹ mãn bước đầu của mình. Mong rằng, cửa hàng sẽ luôn hồng phát.”

chủ cửa hàng còn phải kê thêm nhiều bàn phía ngoài cửa hàng cho khách ngồi chờ 4

Các chuyên gia nhiệt tình tư vấn và soi da cho khách hàng.

chủ cửa hàng còn phải kê thêm nhiều bàn phía ngoài cửa hàng cho khách ngồi chờ 5

Hình ảnh đông đúc chờ thành toán tại quầy lễ tân.

Lựa chọn đối tác mang tính chiến lược

Về phía tập đoàn, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình - MBA. Nguyễn Huyền nhận định: Mỹ phẩm Edally là mảnh đất màu mỡ cho những ai muốn theo đuổi kinh doanh, đặc biệt phát triển kinh doanh trên địa bàn thị xã, thị trấn tại các tỉnh. Chi phí đầu tư ban đầu cho một cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Edally sẽ dao động từ 200 triệu trở lên, nếu tận dụng được lượng khách đông đảo, thời gian thu hồi vốn chỉ vào khoảng 7-8 tháng, thậm chí nhanh chỉ mất 5 - 6 tháng. Lợi nhuận từ mỹ phẩm rơi tầm 45 - 50% so với chi phí bỏ ra, trong trường hợp thị trường hạ nhiệt, lợi nhuận bình quân vẫn duy trì ở mức 35 - 40%. Đó là lý do tại sao nhiều cá nhân mong muốn đầu tư vào mỹ phẩm Edally như mặt hàng kinh doanh “siêu lợi nhuận” của mình.

Khai chương cửa hàng nhượng quyền thứ 6 thương hiệu Edally tại Hưng Yên

Edally hứa hẹn là xu hướng của hàng nhượng quyền mỹ phẩm trong thời đại 4.0 năng động trong thời gian tới.

Mô hình của hàng nhượng quyền mỹ phẩm Edally mang tính đẳng cấp, không gian sang chảnh, đây hứa hẹn là xu hướng của hàng nhượng quyền mỹ phẩm trong thời đại 4.0 năng động.

Mọi quy chuẩn chất lượng, quy trình sản xuất, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu đều được Edally bàn giao một cách đầy đủ. Chủ cửa hàng hoàn toàn không cần đau đầu về vấn đề thiết lập cửa hàng, chuyên viên từ thương hiệu sẽ tận tình hỗ trợ từ A - Z.

Chỉ với chi phí đầu tư hơn 200 triệu đồng, Edally xứng đáng để bạn đặt niềm tin và đồng hành cùng bạn trên con đường thành công!

Bình luận :

Bình luận