Video Đẹp chuẩn chuyên gia - Làm đẹp cùng chuyên gia mỹ phẩm Nguyễn Huyền

Phụ nữ hiện đại không chỉ dành thời gian chăm sóc gia đình, chăm lo cho con cái, là người nội trợ đảm đang mà còn phải luôn tự tin và tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu. Bởi vậy, làm đẹp là một "kỹ năng" cần thiết mà phụ nữ cần trang bị cho chính bản thân mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm đẹp thông minh và "ít tốn sức" nhất. 

Đẹp chuẩn chuyên gia là chương trình định kỳ được phát sóng vào 21h thứ 4 hàng tuần, trực tiếp trên fanpage Edally - Mỹ Phẩm Tái Tạo Da Chuyên Sâu. Với những chia sẻ và tư vấn kiến thức làm đẹp "đúng chuẩn chuyên gia", chương trình luôn đem tới những bài học làm đẹp hữu ích và thu hút được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp.

Video Đẹp chuẩn chuyên gia - Cách phân biệt và chăm sóc từng loại da mặt

Video Đẹp chuẩn chuyên gia - Cách chăm sóc da mụn 

Đẹp chuẩn chuyên gia - "Cứu cánh" làn da cho mùa hanh khô

Đẹp chuẩn chuyên gia - Cách chăm sóc da bị nám

Làm đẹp luôn là "đặc quyền" của tất cả mọi người, đặc biệt là phái yếu, ai cũng mong muốn mình hấp dẫn và xinh đẹp trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, thời gian, tuổi tác và các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài luôn "tàn phá" vẻ đẹp của chị em. Thay vì loay hoay tìm kiếm các phương pháp làm đẹp hay phải tham gia các khóa học chăm sóc sắc đẹp, hãy theo dõi chương trình Đẹp chuẩn chuyên gia để có cơ hội bổ sung kiến thức và cải thiện nhan sắc lên mỗi ngày nhé!