[VIDEO] Sự kiện đào tạo độc quyền lớn nhất vịnh Bắc Bộ - Cosmetics sales master 4.0
[VIDEO] Sự kiện đào tạo độc quyền lớn nhất vịnh Bắc Bộ - Cosmetics sales master 4.0
Đăng lúc: 26 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

COSMETICS SALES MASTER 4.0 - khóa huấn luyện đặc biệt, độc quyền do Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm & TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc tổ chức. Đây là sự kiện lớn nhất miền Bắc quy tụ những chuyên gia hàng đầu về kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam, trong đó có Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người - Phát triển doanh nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên gia đào tạo bán hàng và xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, TPCN – kiếm tiền triệu đô. Đồng thời, là người khởi xướng phong trào XÓA MÙ MỸ PHẨM và được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG, truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho gần 3000 mẹ bỉm sữa, sinh viên mới ra trường với thu nhập từ 10 đến 100 triệu/tháng. người khởi xướng phong trào XÓA MÙ MỸ PHẨM và được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG, truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho gần 3000 mẹ bỉm sữa, sinh viên mới ra trường với thu nhập từ 10 đến 100 triệu/tháng. 

Với sự tham gia của hơn 500 học viên, đại lý trong hệ thống phân phối mỹ phẩm  & TPCN Hòa Bình Group, sự kiện không chỉ để lại những bài học kinh doanh vô giá mà còn là nơi phát triển bản thân, vượt qua bản ngã và vươn tới thành công, có lý do đủ lớn để tạo nên những thành quả tuyệt vời.

[VIDEO] Sự kiện đào tạo độc quyền lớn nhất vịnh Bắc Bộ - Cosmetics sales master 4.0

[VIDEO] Sự kiện đào tạo độc quyền lớn nhất vịnh Bắc Bộ - Cosmetics sales master 4.0:

 

Mỗi học viên đến với khóa huấn luyện đều mang theo câu chuyện cuộc đời mình, bi kịch và hạnh phúc của mình, để khi được đối thoại với Người dẫn đường Nguyễn Thị Thu huyền, đối thoại với chính mình, lại trở thành một bài học thấm thía, giá trị cho tất cả học viên trong lớp. Họ cười rồi khóc với nhau. Cười vì chính sự ngớ ngẩn bấy lâu của mình, khóc vì mình đã thù ghét thay vì yêu thương, vì mình đã thiếu đói tình yêu trong khi tình yêu đang ở trong chính mình. Và khi nhận ra rằng chính mình đã sai, nhận ra rằng mình đã quá lãng phí cuộc đời cho những điều vớ vẩn, sai lầm và vô nghĩa, rằng mình hoàn toàn có thể hạnh phúc và giàu có ngay lúc này, tất cả đều vỡ òa trong niềm hưng phấn tột độ.

Tại các khóa huấn luyện, các học viên được nhảy nhót cùng nhau trong những bản nhạc sôi động để giải phóng cơ thể và năng lượng, có tình yêu thương với cả người mới quen qua những cái ôm thật chặt, có cả những cơ hội đổi đời được mang đến cho mình từ chính người bên cạnh, có sự lạ chưa bao giờ xảy ra trong việc cùng nhau học xuyên ngày, xuyên đêm mà không biết mệt. Năng lượng tràn đầy trong lớp học và không ai muốn bỏ đi. Nhiều người đã kéo theo cả chồng (vợ), con, bố, mẹ, anh chị em và bạn mình cùng tới học. Họ đều gọi đó là lớp học kỳ diệu.

Bằng việc chia sẻ những tư duy, kiến thức, công cụ kinh doanh hoàn toàn khác biệt, Người dẫn đường Nguyễn Thị Thu Huyền đã giúp đỡ cho hàng trăm, nghìn học viên thay đổi nhận thức về bản thân và kinh doanh, từ đó bứt phá tăng tốc doanh nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.

Tin rằng, với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Cộng đồng Hòa Bình Group và Người dẫn đường Nguyễn Thị Thu Huyền sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và trao đi những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng kinh doanh, khởi nghiệp Việt Nam, với sứ mệnh lớn lao là phát triển kinh doanh, nâng tầm chất lượng cuộc sống, làm giàu cho Tổ quốc.

Hãy đồng hành cùng Người dẫn đường Nguyễn Thị Thu Huyền, đông hành cùng chương trình COSMETICS SALES MASTER 4.0 để nhận được nhiều giá trị lớn lao hơn nữa.

Bình luận :

Bình luận