Vinh danh 3 Tân Tổng kim cương: Edally khẳng định sự phát triển hệ thống vững mạnh
Vinh danh 3 Tân Tổng kim cương: Edally khẳng định sự phát triển hệ thống vững mạnh
Đăng lúc: 01 tháng 8, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Trong tháng 7/2019, thương hiệu Edally của Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc vinh dự chào đón 3 Tổng kim cương (TKC) mới gồm: TKC Lê Bắc, TKC Tâm Mạc, TKC Trung Thúy. Các TKC mới đã xuất sắc vượt qua 3 tháng thử thách của Công ty với doanh số gần 2 tỷ/người.

Không chỉ thể hiện sự phát triển vượt bậc, thống lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Edally của Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc còn khẳng định qua việc liên tục mở rộng hệ thống phân phối. Hiện Edally sở hữu gần 3000 đại lý trải dài 63 tỉnh thành Tổ quốc. 

Bên cạnh đó, thương hiệu mỹ phẩm Edally còn chú trọng trong việc phát triển hệ thống vững mạnh. Minh chứng cho điều này chính là việc các đại lý liên tục thăng cấp với doanh số khủng cộng với mức thu nhập cao. Cụ thể, trong tháng 7/2019, Edally tiếp tục bổ nhiệm vào dàn lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group 3 Tổng kim cương mới gồm: TKC Trung Thúy, TKC Tâm Mạc và TKC Lê Bắc.

Vinh danh 3 Tân Tổng kim cương: Edally khẳng định sự phát triển hệ thống vững mạnh

1. Tân TKC Trung Thúy

Trong đó, Tân TKC Trung Thúy trực thuộc team Eros – hệ thống Giám đốc kinh doanh Nguyễn Phương Thanh. Chị Trung Thúy gia nhập Hòa Bình Group vào tháng 4/2018. Trong vòng 1 tuần tham gia kinh doanh mỹ phẩm Edally, chị Thúy chính thức trở thành Đại lý bán buôn với doanh số 40 triệu.

Đến cuối tháng 4/2018 chị Trung Thúy đạt doanh số 70 triệu. Tháng 5/2018, chị lại tiếp tục đạt doanh số 70 triệu. Với những thành tích đã đạt được, tháng 6/2018, chị Thúy nhận được một chuyến đi du lịch Hàn Quốc miễn phí trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2018”. 

Sau chuyến đi, chị Thúy quyết định lên làm Tổng đại lý của dòng mỹ phẩm Edally Ex - trở thành người dẫn đầu Team Trung Thúy. Tháng 10/2018 chị Thúy trở thành thủ lĩnh tiên phong - Tổng đại lý của 2 dòng hàng Edally Ex và Edally BH.

Vinh danh 3 Tân Tổng kim cương: Edally khẳng định sự phát triển hệ thống vững mạnh 1

Trong quá trình kinh doanh TKC Trung Thúy liên tục đạt những giải thưởng danh giá của Công ty như: Giải thưởng Lãnh đạo Tiên Phong năm 2018, Giải thưởng Gương mặt kết nối truyền cảm hứng năm 2018 do Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền trao tặng; Cùng team Eros nhận giải thưởng Cống hiến năm 2019 do Chủ tịch nhà máy Coreana trao tặng.

Mục tiêu của chị Thúy trong năm 2019 là mở rộng hệ thống các đại lý mới cho team Eros và giúp nhiều đại lý trong team thăng cấp lên Tổng đại lý.

2. Tân TKC Tâm Mạc

Thứ 2 là Tân TKC Tâm Mạc trực thuộc Công Ty. Chị Tâm Mạc tham gia Hòa Bình Group vào tháng 10/2017 với mức Đại lý bán lẻ. Đến tháng 3/2018 chị Tâm Mạc chính thức trở thành Tổng đại lý của Edally. 

Quá trình kinh doanh, chị Tâm Mạc đã nhận được giải thưởng Lãnh đạo tiên phong 2018 tại Thái Lan; giải thưởng Tài Năng vào tháng 7/2019 tại Hàn Quốc

Vinh danh 3 Tân Tổng kim cương: Edally khẳng định sự phát triển hệ thống vững mạnh 2

Chia sẻ với Edally chị Tâm Mạc cho biết: “Trong tương lai, Tâm mong muốn trao những sản phẩm uy tín, chất lượng đến toàn bộ người tiêu dùng Việt Nam, nâng cao uy tín vị thế của cá nhân Tâm và của thương hiệu mỹ phẩm sạch an toàn, chất lượng... để khi nói tới mỹ phẩm chăm sóc làm đẹp thì tất cả người dân ai cũng biết đến Edally và sử dụng hàng ngày. Mục tiêu của Tâm trong năm 2019 là “Thủ lĩnh nhân bản thủ lĩnh” và thúc đẩy doanh số thăng cấp làm Giám đốc kinh doanh”.

3. Tân TKC Lê Bắc

Vị lãnh đao thứ 3 là chị Lê Bắc (SN 1986, Thanh Hóa) - Tân Tổng Kim Cương trực thuộc team Hera – hệ thống GĐKD Hồng Vân.

Chị Lê Bắc tham gia hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Edally - Hòa Bình Group ở mức đại lý bán lẻ vào tháng 7/2018. Đến tháng 8/2018 (sau 36 ngày) Lê Bắc vươn mình xuất sắc trở thành Tổng đại lý. Sau 3 tháng đạt và vượt mục tiêu, đồng thời cán mốc 1 tỷ 720 triệu, mẹ bỉm sữa Xứ Thanh - Lê Bắc đã chính thức tăng cấp và ghi tên mình vào vào danh sách Tổng kim cương của Edally, trở thành - lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group vào tháng 7/2019. 

Trong quá trình tham gia hệ thống, chị Lê Bắc nhận được một số giải thưởng như: giải Lãnh đạo tiên phong năm 2018 tại Thái Lan; giải thưởng tài năng 2019 tại Hàn Quốc.

Vinh danh 3 Tân Tổng kim cương: Edally khẳng định sự phát triển hệ thống vững mạnh 3

Tâm sự với vớ Edally, TKC Lê Bắc cho biết: "Mục tiêu trong thời gian sắp tới của tôi sẽ là chức Giám đốc kinh doanh của Hòa Bình Group. Tôi mong muốn rằng, team Hera sẽ lan toả hơn nữa sứ mệnh xoá mù mỹ phẩm trên khắp mọi miền của mảnh đất hình chữ S, giúp được nhìu chị em trở nên giàu có hơn, hạnh phúc hơn. Tôi của ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực và phấn đấu nhưng tôi của ngày mai nhát định sẽ phát triển thần tốc. Cảm tất cả các anh chị em trong hệ thống, cảm hơn gia đình, cảm ơn những người xung quanh tôi, luôn đồng hành và ủng hộ tôi trên mọi nẻo đường. Cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Huyền đã mang sản phẩm Edally về Việt Nam giúp cho vấn nạn kem trộn được đẩy lùi, giúp hàng triệu chị em tìm lại làn da không tuổi”.

Về phía công ty, Hòa Bình Group ghi nhận sự đóng góp tích cực, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TKC Trung Thúy, TKC Tâm Mạc và TKC Lê Bắc. Kết quả của ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng. Hòa Bình Group mong muốn rằng, trong thời gian tới Hòa Bình Group có thể vinh danh được nhiều đại lý thăng cấp lên vi trí lãnh đạo hơn nữa. Bởi, sự phát triển và nâng cấp liên tục của các Tổng kim cương cũng chính là sức mạnh giúp Hòa Bình Group vươn cao, vươn xa trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình. Đây cũng thể hiển phần nào sự thống trị của Hòa Bình Group tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Một lần nữa xin chúc mừng các Tân Tổng Kim Cương. Chúc các chị luôn xinh đẹp, sức khỏe để tiếp tục cùng Edally chinh phục những đỉnh cao mới.

Bình luận :

Bình luận