Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương văn phòng miền Nam của Hòa Bình Group
Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương văn phòng miền Nam của Hòa Bình Group
Đăng lúc: 19 tháng 9, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Lễ khai trương văn phòng đại diện miền Nam tại Khu đô thị Jamona Golden Silk do Tập đoàn Hòa Bình tổ chức vào sáng nay đã thu hút hàng trăm khách hàng và đại lý đến tham dự.

Khoảng 9h30 sáng nay (19/9/2019), Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc đã chính thức khai trương văn phòng đại diện miền Nam tại Khu đô thị Jamona Golden Silk, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng và đại lý.

Trước sức hút của buổi khai trương, ngay từ sáng sớm, con phố tại Khu đô thị Jamona Golden Silk đã tắc nghẹt bởi sự xuất hiện của hàng trăm khách hàng và đại lý chờ đợi bắt đầu chương trình. Trong 2 giờ đầu tiên, Văn phòng miền Nam tiếp đón gần 200 khách hàng trong tổng số hơn 300 khách hàng, đại lý đến tham dự sự kiện.

Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương văn phòng miền Nam của Hòa Bình Group 1

Các đại lý, khách hàng xếp hàng dài tại sự kiện khai trương văn phòng miền Nam của Hòa Bình Group.

Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương văn phòng miền Nam của Hòa Bình Group 2

Các đại lý, khách mời đến tham dự buổi khai trương tranh thủ chụp ảnh lưu niệm.

Chia sẻ tại sự kiện, chị PhươngThanh (Giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam) nhấn mạnh: Tôi rất vui mừng khi văn phòng miền Nam  được đưa vào hoạt động. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, đây sẽ là không gian lý tưởng cho gần 2000 đại lý khu vực miền Nam phát huy năng lượng, đẩy mạnh tăng trưởng và phủ thị trường rộng hơn. Đồng thời lan tỏa hơn nữa thông đẹp “Xóa mù mỹ phẩm”, giúp chị em phụ nữ Việt làm đẹp an toàn không đánh đổi với các sản phẩm mỹ phẩm, TPCN an toàn, hiệu quả, được kiểm chứng chất lượng bởi Cục An toàn Thực phẩm, được Viện da liễu khuyên dùng và có tem chống hàng giả của Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình - MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền cho biết: "Sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh là một bước đi quan trọng, nhằm thúc đẩy hệ thống phân phối gần 2000 đại lý tại khu vực miền Nam của chúng tôi vận hành trơn tru hơn, bùng nổ về doanh số và phủ thị trường rộng hơn".

Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương văn phòng miền Nam của Hòa Bình Group 3

Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình - MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền phát biểu tại buổi lễ.

Về phía đối tác, đại diện thương hiệu Edally đến từ Hàn Quốc, ông Joo Jin Young nhận định: Tôi rất vinh hạnh được có mặt tại đây. Tôi vô cùng cảm kích cũng như trân trọng sự thành công, sự nỗ lực của Hòa Bình Group đá giúp cho thương hiệu Edally - The Nature Book phát triển mạnh trên đất nước Việt Nam. Nhân dịp này tôi xin kính chúc Tập Hòa Bình cùng các quý đại lý cùng chung tay để thương hiệu Edally - The Nature Book phát triển hơn nữa, thành công hơn nữa tại khu vực miền Nam".

Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương văn phòng miền Nam của Hòa Bình Group 4

Ông Joo Jin Young - Đại diện thương hiệu Edally đến từ Hàn Quốc lên phát biểu.

Tiếp đó, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Phúc Lâm, đại diện đại diện thương hiệu Edally đến từ Hàn Quốc - ông Joo Jin Young và các Giám đốc kinh doanh của Hòa Bình Group đã cắt băng khánh thành, chính thức khai trương văn miền Nam. Rất nhiều đại lý cùng các quan khách đã nâng ly chúc mừng cho sự kiện trọng đại này.

Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương văn phòng miền Nam của Hòa Bình Group 5

Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương văn phòng miền Nam của Hòa Bình Group 7

Các vị lãnh đạo cắt băng khánh thành và cùng các đại lý nâng ly chúc mừng cho sự kiện khai trương văn phòng Miền Nam.

Ngay sau lễ cắt băng khánh thành khai trương văn phòng đại Nam mang đến thật nhiều cảm xúc, đã có 5 hợp đồng cửa hàng nhượng quyền và 6 hợp đồng đại lý bán buôn được ký kết giữa MBA. Nguyễn Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình và các đại lý tại khu vực miền Nam.

Cùng chúc văn phòng khai trương miền Nam ngày càng phát triển hơn, đẩy mạnh hơn trong việc Nhượng quyền thương hiệu Edally để các dòng sản phẩm thiên nhiên an toàn với làn da của người Việt đến gần người Tiêu Dùng Việt hơn.

Bình luận :

Bình luận