Hòa Bình Group phát động chương trình tiếp bước tương lai
Hòa Bình Group phát động chương trình tiếp bước tương lai
Đăng lúc: 11 tháng 1, 2020Bởi: Edally ExBình luận: 0

Với mong muốn sẻ chia, đồng cảm cùng các em học sinh nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, đóng góp vào việc xây dựng cộng đồng, tiếp nối và phát huy tinh thần tương thân tương ái, Hòa Bình Group chính thức phát động chương trình "TIẾP BƯỚC TƯƠNG LAI 2020".

Hòa Bình Group phát động chương trình tiếp bước tương lai 1

Chương trình hành trình "TIẾP BƯỚC TƯƠNG LAI 2020" do Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc khởi xướng dự kiến: trao tặng 50 triệu tiền mặt và 100 áo ấm cho 100 em học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định;

Hòa Bình Group phát động chương trình tiếp bước tương lai 2

Tặng 200 xe đạp cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Vĩnh Phúc, Thanh Hóa và Trà Vinh. Trong đó, huyện Tam Đảo - Vĩnh Phúc 100 xe, huyện Mường Lát - Thanh Hóa 90 xe, TP Trà Vinh 10 xe.

Hòa Bình Group phát động chương trình tiếp bước tương lai 3

Mục tiêu của Hòa bình Group trong hành trình Tiêp bước tương lai nhằm: lan toả nghĩa cử nhân ái cũng như đem lại không khí ngày Tết cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa. Đặc biệt, động viên, khích lệ các em tiếp tục vươn lên để trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đây là một dự án thiện nguyện ý nghĩa, một dự án phi lợi nhuận đầy tính nhân văn có ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội của Hòa Bình Group.

Bình luận :

Bình luận