Nhiều CHNQ của Hòa bình Group đồng loạt phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus corona
Nhiều CHNQ của Hòa bình Group đồng loạt phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus corona
Đăng lúc: 07 tháng 2, 2020Bởi: Edally ExBình luận: 0

Trong ngày 6/2, nhiều cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc của Hòa Bình Group đã đồng loạt phát miễn phí 5000 khẩu trang kháng khuẩn của nhật cho khách hàng trong bối cảnh dịch corona đang trở nên nguy cấp trên toàn cầu.

Rất đông người dân đã đến các cửa hàng nhượng quyền của Hòa Bình Group để nhận khẩu trang nhật miễn phí. Tại đây, người dân đến nhận khẩu trang còn được khuyến cáo rửa tay bằng nước sát trùng.

Nhiều CHNQ của Hòa bình Group đồng loạt phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus corona

Có mặt tại cửa hàng nhượng quyền Hoàng Ngọc Thoa, bà Hằng chia sẻ: "Tôi sống ở gần đây, nghe nói cửa hàng nhượng quyền Ngọc Thoa phát khẩu trang miễn phí nên tôi đưa cháu sang đây xin về dùng. Dù biết là có dịch virus corona nhưng mấy ngày nay mua khẩu trang khó khăn lắm do nhiều nhà thuốc tăng giá nay lại được phát miễn phí thế này thì quá tốt."

Nhiều CHNQ của Hòa bình Group đồng loạt phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus corona 1

Đồng tình với bà Hằng, cô Lan kể: “Tôi thấy bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội nên mới đến lấy. Tôi cảm thấy đây là một việc làm có ý nghĩa và cần nhân rộng mô hình này hơn nữa đặc biệt trong lúc thị trường khẩu trang y tế cháy hàng và loạn giá”.

Chia sẻ với Edally, chị Hoàng Ngọc Thoa, chủ cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc của Hòa Bình Group cho hay, hiện nay trên toàn hệ thống cửa hàng nhượng quyền của công ty đều có phát khẩu trang nhật miễn phí và bắt đầu phát từ ngày 6/1.

“Từ hôm qua đến hôm nay có rất đông người đến đây để lấy khẩu trang. Tính riêng buổi sáng ngày 6/1 cửa hàng chúng tôi phát cho hơn 100 người. Cửa hàng không bán chỉ gửi tặng người dân đến khi hết hàng”, chị Thoa nói.

Nhiều CHNQ của Hòa bình Group đồng loạt phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus corona 4

Được biết, khẩu trang kháng khuẩn được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản với thiết kế cấu trúc 3D đa lớp độc đáo, ôm gọn và sát khuôn mặt. Giúp:

- Chống khuẩn tối đa

- Ngăn chặn khói bụi thâm nhập vào các khe hở, gia tăng mức độ phòng chống bụi, vi khuẩn trong không khí.

Nhiều CHNQ của Hòa bình Group đồng loạt phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus corona 2

Nhiều CHNQ của Hòa bình Group đồng loạt phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus corona 4

CẢ THẾ GIỚI BÁN, CHÚNG TÔI TẶNG – tất cả vì sức khỏe cộng đồng

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, HÃY ĐẾN các cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc của Hòa Bình Group trên toàn quốc ngay hôm nay để nhận KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN CỦA NHẬT bảo vệ sức khỏe gia đình!

Bình luận :

Bình luận