Tặng 200 xuất quà cho các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
Tặng 200 xuất quà cho các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
Đăng lúc: 07 tháng 12, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sáng 7/12/2019, Hòa Bình Group Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc đã đồng hành cùng Đội Thanh Niên Vận Động Hiến Máu Trường Đại Học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp tổ chức trao hơn 200 phần quà tặng cho các bệnh nhân tại Khoa Nhi của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Đại diện cho Hòa Bình Group, ông Lương Xuân Tùng đã đến từng giường bệnh để thăm hỏi và trao các phần quàn tặng các em nhỏ và người thân. Trong đó, có nhiều trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã điều trị tại đây trong một thời gian dài.

Tặng 200 xuất quà cho các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương 1

Đây là một trong nhiều hoạt động cộng đồng, từ thiện do Hòa Bình Group đồng hành cùng Đội Thanh Niên Vận Động Hiến Máu Trường Đại Học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp tổ chức, nhằm thể hiện cảm thông, chia sẻ, mang lại niềm vui, mong muốn các em nhỏ bệnh nhi có thêm niềm vui qua những phần quà nho nhỏ, động viên các em và bậc cha mẹ có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật, khó khăn.

Hãy cùng Hòa Bình Group chia sẻ và chung tay để giúp những ước mơ của các em có thể chắp cánh. Và biết đâu từ những ước mơ chắp cánh của ngày hôm nay, sẽ có không ít những thiên tài tương lai cho xã hội mai sau.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trao quà cho các em nhỏ:

Tặng 200 xuất quà cho các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương 2

Tặng 200 xuất quà cho các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương 3

Tặng 200 xuất quà cho các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương 4

Tặng 200 xuất quà cho các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương 6

Tặng 200 xuất quà cho các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương 7

Bình luận :

Bình luận