Tặng gì để đánh cắp trái tim nàng trong ngày valentine 14/2 đây?
Tặng gì để đánh cắp trái tim nàng trong ngày valentine 14/2 đây?
Đăng lúc: 06 tháng 2, 2020Bởi: Edally ExBình luận: 0

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì để chinh phục nàng trong dịp lễ tình nhân 14/2 thì son môi collagen Edally chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi son môi chính món quà để các chàng trai thể hiện phong độ đỉnh cao và phẩm chất quý ông của mình.

Son môi collagen Edally chính là biểu tượng trong tình yêu của tuổi trẻ. Nơi những cô gái thể hiện thanh xuân bất diệt của mình. Nơi những chàng trai thể hiện phong độ đỉnh cao và phẩm chất quý ông của mình. Nơi những nụ hôn ngấu nghiến bằng tất thảy mọi giác quan bùng cháy. Nơi mà tình yêu trú ngụ trong vệt son môi để lại trên mỗi người. 

Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì để chinh phục nàng trong dịp lễ tình nhân 14/2 thì son môi collagen Edally chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

son môi collagen valentine 1

Màu lên chuẩn đẹp chỉ 1 lần lướt, chất son mỏng mượt, khả năng bám màu tốt, độ bên lên đến nhiều giờ. Son môi Edaly EX đích thị là thỏi son thời thượng mang dấu ấn của riêng cho mỗi bạn gái.

valentine 3

Đặc biệt, khi mua 01 Son môi collagen Edally màu 04 hoặc 05 sẽ được tặng ngay 01 Mặt nạ huyết thanh Edally EX trị giá 60.000 đồng.

valentine 2

Đây là mặt nạ chức năng kép có tác dụng dưỡng trắng, giảm nếp nhăn nhờ chứa màng xenlulo tự nhiên giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong nuôi dưỡng làn da căng mịn, đẩy lui các dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, chảy sệ, thâm nám...

Chỉ 100 xuất quà tặng duy nhất, nhanh tay, số lượng có hạn.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 14/2/2020.

Bình luận :

Bình luận