Wake up leader camp: Khóa huấn luyện thực chiến lớn nhất Việt Nam
Wake up leader camp: Khóa huấn luyện thực chiến lớn nhất Việt Nam
Đăng lúc: 25 tháng 11, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

“Wake up leader camp” là khoá huấn luyện đặc biệt, độc quyền do Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc tổ chức. Đây cũng là chương trình huấn luyện thực chiến lớn nhất tại Việt Nam dành cho hơn 100 thủ lĩnh với mục tiêu cài đặt tâm thức nhà lãnh đạo thành công.

Các bài huấn luyện tại  “Wake up leader camp” được tổ chức dựa trên giáo trình từ hơn 200 bài tập khắc nghiệt của Thuỷ quân lục chiến Mỹ và các nước Bắc Âu. 

 

Chương trình huấn luyện nhằm thử thách đến cực độ cả thể chất lẫn tinh thần của những học viên tham gia, do đó, học viên sẽ trực tiếp thực hiện các bài tập huấn luyện theo các mức độ từ dễ đến khó với các trang thiết bị luyện tập chuyên dụng trên các khu vực địa hình khác nhau được mô phỏng hoàn toàn như một trại huấn luyện kiểu Mỹ nhằm nâng cao khả năng chịu đựng, vượt qua sợ hãi, rèn luyện sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí không bỏ cuộc và ứng dụng vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh thông qua những trận chiến ác liệt, những thử thách mới, những kỷ luật thép, những chiến lược kinh doanh qua các bài tập thực tế trên thao trường.

Wake up leader camp: Khóa huấn luyện thực chiến lớn nhất Việt Nam

Khóa huấn luyện sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 - 30/11/2019. Với những bài huấn luyện khắc nghiệt cùng tính kỷ luật cao, “Wake up leader camp” là thời khắc để bạn kiểm chứng ý chí, kiểm chứng lòng quyết tâm, kiểm chứng khả năng, kiếm chứng giới hạn của bạn. Bạn sẽ:

1. Cài đặt tâm thức nhà lãnh đạo thành công

2. Phá vỡ giới hạn bản thân

3. Hun đúc lòng can đảm, ý chí quyết tâm, tinh thần thép

4. Khơi dậy khả năng dẫn đầu, dẫn dắt đội nhóm

5. Đột phá doanh số

6. Lột xác trở thành lãnh đạo kiến tạo đội quân hùng mạnh

Thành công là những ngày bạn cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc. Bạn sẽ được lột xác trở thành lãnh đạo tối cao tại khóa huấn luyện đặc biệt và độc quyền của Hòa Bình Group - "Wake up leader camp - Đánh thức tinh thần lãnh đạo".

Bình luận :

Bình luận